Dịch vụ 162 – Lời nhắn thoại của Viettel có mất phí không

Người đăng: Hoàng Phượng   14/09/2022, 02:09

Dịch vụ lời nhắn thoại của Viettel có mất phí không? Cước phí được tính như thế nào? Nhà mạng Viettel triển khai dịch vụ lời nhắn thoại với mong muốn giúp khách hàng không bỏ lỡ những tin quan trọng từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên người dùng vẫn lo lắng liệu thực hiện có tốn phí không? Để hiểu rõ hơn hãy cùng viettel4g.net tìm câu trả lời trong nội dung sau đây.

loi nhan thoai viettel co mat phi khong

Dịch vụ 162 – Lời nhắn thoại của Viettel có mất phí không

Dịch vụ 162 của Viettel có mất phí không?

Dịch vụ 162 Viettel hay còn gọi là dịch vụ lời nhắn thoại được triển khai khi người khác gọi bạn nhưng bạn không nghe máy. Lúc này người gọi chỉ cần để lại lời nhắn bạn sẽ tiến hành nghe sau.

Lời nhắn thoại Viettel có mất tiền không? Thực chất đây là dịch vụ tự động, khi đăng ký nhà mạng sẽ miễn phí hoàn toàn giá cước. Tuy nhiên khi thực hiện gửi lời nhắn thì hệ thống sẽ tính cước. Cụ thể:

  • Thuê bao gửi lời nhắn thoại: Được tính theo cước gọi thông thường của thuê bao.
  • Thuê bao nhận lời nhắn thoại: Không tốn bất cứ chi phí nào.

»Tìm hiểu chi tiết: Quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bip là gì?

Làm sao để nghe lại lời nhắn thoại Viettel? 

Nếu người khác gọi bạn nhưng không nhấc máy và để lại nhắn thoại cho bạn thì làm thế nào để nghe lại nội dung ấy? Cách nghe lời nhắn thoại Viettel cực kỳ đơn giản. Cách thực hiện như sau:

  • Từ điện thoại nhấn 162 sau đó nhấn phím GỌI.
  • Sau khi thực hiện hệ thống sẽ phát ngay nội dung lời nhắn thoại đó.

Lưu ý: Khách hàng cũng có thể nghe lại bằng cú pháp 162 + Mã lời nhắn sau đó bấm gọi (mã lời nhắn tổng đài sẽ gửi cho bạn qua tin nhắn). 

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel tốc độ cao giá rẻ nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn hủy lời nhắn thoại 162 của Viettel 

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại sau tiếng bip của Viettel bạn có thể tiến hành hủy đi. Khách hàng có thể chọn một trong những cách hủy lời nhắn thoại của Viettel sau đây:

  • Cách 1: Soạn HUY gửi 162.
  • Cách 2: Soạn TAT gửi 162.
  • Cách 3: Soạn OFF gửi 162.

»Liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel nếu có thắc mắc.

Thông qua bài viết trên đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi lời nhắn thoại Viettel có mất tiền không? Hãy nhanh chóng cập nhật để sử dụng dịch vụ tốt hơn nhé!