Đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài có được không?

Người đăng: Thanh Hang   25/10/2023, 02:10

Để sử dụng mạng xã hội Zalo bạn cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đang hoạt động. Bên cạnh số điện thoại Việt Nam nhiều người muốn dùng số thuê bao nước ngoài để kích hoạt Zalo. Hiện có thể đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài không? Cách thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ được viettel4g.net cập nhật chi tiết trong bài viết sau.

Cách gọi quốc tế Viettel siêu đơn giản

Phí gọi từ Việt Nam sang Trung Quốc là bao nhiêu?

dang ky zalo bang so dien thoai nuoc ngoai

Số điện thoại nước ngoài có đăng ký Zalo được không?

1. Cách đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài thế nào?

Số điện thoại nước ngoài có đăng ký Zalo được không? Làm sao để đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài? đang là thắc mắc của nhiều người. Thông tin đến bạn số điện thoại nước ngoài không đăng ký Zalo được nên không có cách nào để đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài cả. Vì Zalo là ứng dụng ở Việt Nam nên chỉ có số điện thoại thuộc các nhà mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone,… mới có thể đăng ký tài khoản và sử dụng.

Sim Viettel có dùng được ở nước ngoài không?

2. Quy định số điện thoại đăng ký Zalo cho ai chưa biết

Số điện thoại đăng ký Zalo phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Là số điện thoại thuộc các nhà mạng của Việt Nam như Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile…
  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký để nhận mã xác thực từ hệ thống.

*** Ngoài điều kiện về số điện thoại thì để đăng ký tài khoản Zalo thành công bạn cần có kết nối Internet ổn định. Người dùng có thể truy cập Zalo thông qua dữ liệu di động 3G/ 4G Viettel hoặc kết nối WiFi.

Để đăng ký Zalo sử dụng mọi người chỉ cần thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và nhấn Đăng ký ⇒ Nhập Tên Zalo từ 2 – 40 ký tự theo yêu cầu của hệ thống.
cach dang ky tai khoan zalo

Nhấn vào ô Đăng ký, đặt tên Zalo để khởi tạo tài khoản

  • Bước 2: Nhập Số điện thoại Việt Nam, nhấn Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng Zalo, Tôi đồng ý với điều khoản Mạng xã hội của Zalo ⇒ Bấm Xác nhận, nghe mã xác thực từ hệ thống để nhập vào và nhấn Tiếp tục.
cach dang ky tai khoan zalo

Nhập số điện thoại và lấy mã xác thực khi hệ thống gọi đến để xác nhận

Tìm hiểu số Zalo Viettel chăm sóc khách hàng

3. Đăng ký Zalo không cần số điện thoại có được không?

Nhiều người vì không có số điện thoại hoặc đang sử dụng số điện thoại nước ngoài không đăng ký Zalo được muốn tìm các hình thức đăng ký khác. Rất tiếc phải thông tin đến bạn ứng dụng Zalo chỉ hỗ trợ 1 hình thức đăng ký tài khoản duy nhất thông qua số điện thoại. Vì thế người dùng sẽ không thể thao tác đăng ký Zalo không cần số điện thoại được.

Những số điện thoại lừa đảo từ nước ngoài không nên nghe

4. Zalo được sử dụng ở những nước nào?

Bên cạnh thông tin đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài nhiều người còn thắc mắc Zalo có dùng được ở nước ngoài không? Zalo được sử dụng ở những nước nào? Câu trả lời là Zalo có cho phép bạn dùng được ở nước ngoài. Hiện Zalo được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan, Nga, Úc, Đức, Myanmar, Singapore… Để sử dụng Zalo ở nước ngoài người dùng cần phải đăng ký tài khoản Zalo thành công ở Việt Nam hoặc dùng sim Việt Nam đã roaming nhận mã OTP kích hoạt.

Tổng hợp cách chuyển vùng quốc tế Viettel mới nhất

Qua bài viết chia sẻ trên ắt hẳn bạn cũng đã biết số điện thoại nước ngoài có đăng ký Zalo được không? Nếu bạn đang ở nước ngoài muốn dùng Zalo thì hãy nhờ người thân mua giúp 1 sim Việt Nam và gửi mã OTP sang để bạn kích hoạt tài khoản sử dụng nhé!