Đăng ký sim chính chủ Viettel có mất phí không? Điều này là một trong những trở ngại của người dùng khi muốn làm chính chủ sim. Nếu bạn không nhanh tay giải đáp thắc mắc này thì sim có thể sẽ bị chặn vì không chính chủ. Xem ngay chi tiết phí bên dưới để an tâm và chuẩn bị sẵn sàng làm sim đứng tên bạn nhé!

Đăng ký sim chính chủ Viettel có mất phí không?

Đăng ký chính chủ Viettel mất bao nhiêu tiền?

Đăng ký sim chính chủ Viettel có mất phí không?

Tin vui cho bạn là đăng ký sim chính chủ Viettel hoàn toàn không mất phí. Bất kỳ thuê bao nào trả trước hay trả sau đến cửa hàng Viettel làm sim đứng tên mình đều sẽ không bị mất bất kỳ chi phí nào cả. Kể cả phí trong tài khoản và phí tiền mặt.

Vì vậy bạn có thể an tâm đến cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký chính chủ cho sim của mình

Thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký chính chủ sim Viettel

Trước khi đến cửa hàng giao dịch bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để không phải đi lại nhiều lần. Các giấy tờ bạn cần có gồm

  • Chứng minh nhân dân bản gốc của bạn
  • Sim Viettel muốn đăng ký chính chủ
  • 5 số thường xuyên liên lạc tính trong 30 ngày gần nhất
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất
  • Số dư còn lại trong tài khoản
  • Dịch vụ GTGT Viettel, các gói cước 3G Viettel, 4G Viettel đang dùng

» Xem thêm: Làm lại sim Viettel mất bao lâu?

Đến cửa hàng bạn cần điền đầy đủ vào thông tin trên phiếu yêu cầu đăng ký chính chủ. Chỉ chưa đầy 30 phút bạn sẽ được là chính chủ sim không còn lo lắng bị chặn chiều theo nghị định hay bị tranh chấp số

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ đăng ký chính chủ sim Viettel có mất phí không? Chuẩn bị sẵn sàng giao dịch nhé!