Đăng ký nhầm gói cước 3G/4G Viettel phải làm sao?

Người đăng: tuoitang   10/03/2022, 04:03

Bạn đã thực hiện đăng ký gói cước 4G của Viettel sử dụng nhưng đáng tiếc bạn lại soạn tin đăng ký nhầm gói. Vì hiện nay có khá nhiều gói cước tên gọi giống nhau nên việc đăng ký nhầm gói cước Viettel vẫn thường xuyên diễn ra. Vậy phải làm gì khi đăng ký nhầm gói cước của Viettel? Hãy cùng Viettel4g.net giải đáp ngay bên dưới nhé!

Đăng ký nhầm gói cước Viettel

Bạn có biết đăng ký nhầm gói cước Viettel phải làm gì không?

Phải làm sao khi đăng ký nhầm gói cước 3G/4G của Viettel

Khi bạn thực hiện đăng ký nhầm gói cước của Viettel thì sẽ rất lo lắng và không biết phải làm sao. Có cách nào để đổi lại gói cước đúng như ý muốn của bạn không? Hay phải làm sao để dùng đúng gói mình cần?

Thực tế khi đã đăng ký nhầm gói cước Viettel thì hệ thống đã ghi nhận có gói trên sim. Hủy sẽ không được hoàn tiền, không thể chuyển qua gói cước khác bạn muốn. Mà bạn chỉ có thể thực hiện hủy gia hạn gói để tránh bị trừ phí chu kỳ tiếp và đến chu kỳ sau thực hiện đăng ký lại gói bạn yêu thích. Cụ thể:

1. Thực hiện hủy gia hạn gói cước 3G/4G của Viettel

Việc hủy gia hạn gói là điều cực kỳ cần thiết vì nó sẽ giúp bạn có thể tránh bị gia hạn gói cước mình không mong muốn ở chu kỳ sau. Ở chu kỳ hiện tại bạn hãy sử dụng hết ưu đãi của gói và chờ hết hạn gói sẽ tự động hủy.

Cách hủy gia hạn các gói cước 3G của Viettel như sau:

  • Soạn HUY tên-gói gửi 191
  • Hoặc HUY gửi 191

Tùy gói khác nhau mà chọn cú pháp đúng thực hiện, bạn có thể liện hệ số tổng đài Viettel để biết cú pháp huỷ gia hạn chính xác nhất.

»Bạn có thắc mắc: Đăng ký 2 gói cước 4G Viettel cùng lúc được không?

2. Lưu lại cú pháp đăng ký của gói cước 3G/4G bạn muốn

Hãy chú ý ghi nhớ cú pháp đăng ký gói cước mà bạn muốn để sau khi gói đăng ký nhầm hết hạn thì bạn thực hiện đăng ký 4G trên sim Viettel đúng gói.

Cú pháp đăng ký 4G Viettel mới nhất hiện nay là tên gói MO gửi 9123 hoặc bạn có thể truy cập vào mục các gói 4G Viettel tại Viettel4g.net và click nút đăng ký ngay để không bị đăng ký nhầm.

»Xem nhanh: Các gói cước 4G Viettel theo ngày giá rẻ từ 2.000đ

Trên đây là giải đáp chi tiết về đăng ký nhầm gói cước của Viettel nên làm gì hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công!