Chuyển thuê bao trả sau sang trả trước bằng My Viettel

Người đăng: Hoàng Phượng   08/01/2023, 01:01

Chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Viettel online là một trong những giải pháp được khách hàng lựa chọn khi không có thời gian ghé đến trực tiếp cửa hàng giao dịch để được hỗ trợ. Các giao dịch online trên sim luôn được người dùng quan tâm bởi tiết kiệm tối đa công sức và không mất thời gian chờ đợi. Vậy hiện nhà mạng đã hỗ trợ người dùng chuyển đổi hình thức thuê bao trên My Viettel chưa? Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

chuyen thue bao tra sau sang tra truoc online

Chuyển đổi hình thức thuê bao trả sau sang trả trước qua My Viettel

Điều kiện chuyển trả sau sang trả trước Viettel

Để thay đổi hình thức thuê bao trả sau sang trả trước mạng Viettel kể cả online hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel, người dùng cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Sử dụng hết thời gian cam kết.
  • Thanh toán đầy đủ các khoản phí trong quá trình sử dụng.
  • Tại thời điểm chuyển đổi thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • ….

»Bạn đã biết: Cách chuyển đổi gói cước trả sau Viettel đang dùng đơn giản.

Hướng dẫn chuyển thuê bao trả sau sang trả trước bằng My Viettel

Với khách hàng bận công việc cá nhân không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng chuyển đổi hình thức thuê bao, thực hiện online qua My Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn. My Viettel hiện đã triển khai nhiều tính năng thực hiện online chẳng hạn như làm lại sim Viettel, đổi eSIM online, đăng ký thông tin chính chủ, đổi sim 4G Viettel,…

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng vẫn CHƯA triển khai tiện ích chuyển đổi trả sau sang trả trước trên My Viettel, thủ tục này chỉ được hỗ trợ tại cửa hàng. Vậy nên hãy tranh thủ sắp xếp thời gian đến điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để thực hiện nhé.

»Xem thêm: Cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất.

Thủ tục chuyển trả sau sang trả trước Viettel tại cửa hàng

Khi đến cửa hàng Viettel đừng quên chủ bị đầy đủ thủ tục và cước phí chuyển đổi sau để nhân viên hỗ trợ thực hiện nhanh chóng, cụ thể:

  • Thủ tục: CMND/CCCD chính chủ
  • Cước phí: Phí chuyển đổi thay sim mới: 50.000đ/ thuê bao/ lần (Phí hòa mạng: 25.000đ, sim trắng: 25.000đ) và chuyển đổi giữ sim cũ: 25.000đ/ thuê bao/ lần.
  • Thời gian thực hiện: Từ 15 – 20 phút.
  • Lưu ý khi chuyển từ trả sau sang trả trước thì các gói cước Viettel 4G, dịch vụ GTGT,… đang sử dụng trên sim sẽ được bảo lưu dùng tiếp.

»Bạn đã biết: Cách hủy gói cước trả sau của Viettel.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước qua My Viettel được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.