Mẹo chọn sim số đẹp Viettel theo phong thủy, tuổi

Người đăng: Hoàng Phượng   17/09/2022, 03:09

Thật không khó để chọn cho mình một sim Viettel số đẹp hợp bản mệnh, hợp với tuổi của từng người. Cách chọn sim số đẹp Viettel dưới đây là bí quyết cho bạn sở hữu sim số đẹp, dễ nhớ nhất vì vậy đừng bỏ qua. Viettel là nhà mạng quản lý 12 đầu số điện thoại, mỗi đầu số sẽ có ý nghĩa riêng đối với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh,…

Đầu số điện thoại đẹp, hợp phong thủy, bản mệnh chính là sự đại diện bắt đầu của công việc, học tập của mỗi người. Vậy làm sao để chọn được loại sim số đẹp như mong muốn? Cùng viettel4g.net tìm hiểu trong bài viết sau.

chon sim viettel so dep

Mẹo chọn sim số đẹp Viettel theo phong thủy, tuổi

Hướng dẫn cách để chọn sim số đẹp của Viettel 

Chọn sim số đẹp Viettel giúp làm ăn kinh doanh, học hành có sự chuyển biến rõ rệt. Bạn có thể tham khảo các cách chọn sim số Viettel sau đây:

1. Chọn sim số Viettel đẹp theo phong thủy

Mỗi con số trong số điện thoại mà bạn muốn sở hữu thường có phong thủy riêng. Vì vậy sim điện thoại cũng giống như vật trấn an giúp người dùng làm ăn, kinh doanh, học tập thuận lơi, thăng tiến.

Mỗi số sẽ hợp với các mệnh như sau:

Bản mệnh Số hợp bản mệnh 
Mệnh KimSố 6, 7
Mệnh ThủySố 1
Mệnh MộcSố 3, 4
Mệnh HỏaSố 9
Mệnh ThổSố 0, 2, 5, 8

Lưu ý: 

  • Nếu trong làm ăn, kinh doanh nên chọn các số điện thoại có nhiều con số cùng mệnh càng tốt hoặc các số tương sinh với mệnh của mình. 
  • Nên chọn số điện thoại có chẵn, có lẻ để cân bằng về âm dương. 

»Tìm hiểu: Cách đăng ký mạng 4G Viettel tốc độ cao giá rẻ.

2. Chọn sim Viettel số đẹp, dễ nhớ

Số điện thoại dễ nhớ, lặp lại sẽ là sim số khá đẹp đối với người dùng. Hơn nữa, sở  hữu số điện thoại dễ nhớ sẽ giúp tạo ấn tượng mạnh đối với đối phương (Điều này quan trọng trong làm ăn, kinh doanh).

Các sim dễ nhớ thường lặp lại số điện thoại ví dụ như 0977224488. Hoặc bạn có thể chọn các loại sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,… Số lặp lại càng nhiều lần sẽ giúp dễ nhớ nhiều hơn.

»Nên biết: Cách ứng tiền sim Viettel sử dụng tiện ích hơn

3. Chọn sim số đẹp Viettel có ý nghĩa 

Thông thường khách hàng sẽ chọn các số điện thoại có số đuôi đẹp, ý nghĩa với chủ sở hữu. Các số đuôi có nghĩa như:

  • Số đuôi 68 và 86: Phát lộc, phát tài.
  • Số đuôi 78, 38: Đem đến may mắn, hanh thông.
  • ….

» Xem thêm: Cách nhận 5GB miễn phí Viettel dùng trên sim 

Chọn số sim viettel là điều không hề khó nếu bạn tham khảo hết các nội dung trên. Tùy từng bản mệnh, tùy mong muốn của người dùng để chọn cho mình các loại sim phù hợp.