Cách xóa mật khẩu Wifi Viettel cho mọi người truy cập

Người đăng: Thanh Hang   05/09/2023, 01:09

Thay vì đặt mật khẩu Wifi nhiều người muốn xoá, bỏ để mọi người đều có thể truy cập Internet. Hiện cách xóa mật khẩu Wifi Viettel rất đơn giản bạn cần truy cập đúng địa chỉ IP quản lý Wifi để thực hiện. Các bước bỏ mật khẩu Wifi mạng Viettel thế nào? Khi nào nên thao tác nó? Xem ngay bài viết sau của viettel4g.net để biết rõ chi tiết nhé!

Cách tắt WiFi Viettel từ xa bằng điện thoại

Hướng dẫn lắp mạng Viettel

cach xoa mat khau wifi viettel

Hướng dẫn cách bỏ mật khẩu Wifi Viettel thành công

1. Khi nào nên bỏ mật khẩu Wifi Viettel?

Khi đặt mật khẩu Wifi Viettel người khác cần phải có mật khẩu mới được phép truy cập mạng của bạn. Tuy nhiên với những quán cà phê, doanh nghiệp… thì nên mở Wifi công khai để người khác dễ dàng truy cập, không mất thời gian xin mật khẩu. Dù có ưu điểm không cần phải cung cấp mật khẩu nhưng khi bỏ mật khẩu Wifi nhiều người, gia đình gần đó đều vào Wifi được khiến mạng yếu đi. Vì thế,  tuỳ nhu cầu bạn cân nhắc thực hiện xoá mật khẩu Wifi Viettel nhé!

Tại sao WiFi đầy nhưng mạng yếu?

2. Hướng dẫn cách xóa mật khẩu Wifi Viettel

Cách xóa mật khẩu Wifi Viettel vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web 192.168.1.1 ⇒ Đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu Modem Wifi Viettel, chọn tiếp phần Wireless trên thanh menu bên trái.
  • Bước 2: Tại Wireless bạn nhấn vào Wireless Security ⇒ Tại đây chọn ngay kết quả đầu tiên (hoặc cuối cùng) có tên Disable Wireless Security.
  • Bước 3: Kéo xuống dưới cùng nhấn vào Save để hoàn tất công đoạn bỏ Password Wifi mạng Viettel.
  • Bước 4: Tiếp đến kéo xuống chọn System Tools và nhấn vào Reboot để khởi động lại Modem ⇒ Nhấn tiếp Reboot để hệ thống tự động khởi động lại, xác nhận OK.
  • Bước 5: Lúc này bạn mở Wifi lên sẽ thấy kết nối của mình hoàn toàn được mở, mọi người đều có thể vào Wifi sử dụng mà không cần nhập mật khẩu.

Đăng nhập 192.168.1.1 Viettel quản lý Wifi

3. Lưu ý cần nắm khi xoá mật khẩu Wifi Viettel

  • Khi đã xoá mật khẩu Wifi Viettel tất cả mọi người đều có thể kết nối vào mạng gia đình, công ty của bạn.
  • Việc bỏ mật khẩu Wifi sẽ có lượng lớn người dùng truy cập khiến bạn gặp phải tình trạng kết nối không ổn định, giật lag.
  • Sau khi xóa mật khẩu người dùng có thể truy cập để đặt lại mật khẩu theo nhu cầu.

Đổi mật khẩu Wifi Viettel bằng My Viettel trên điện thoại

Thực hiện cách bỏ mật khẩu Wifi Viettel ngay theo hướng dẫn khi có nhu cầu nhé! Chúc bạn thao tác thành công để có quá trình dùng mạng hiệu quả nhất.