Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel như thế nào?

Người đăng: tuoitang   19/04/2021, 14:04

Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel như thế nào? Nhiều người không muốn người khác biết mình đã nạp bao nhiêu tiền và nạp vào thời gian nào nên muốn xóa. Trên My Viettel có thể kiểm tra lịch sử nạp tiền vậy còn cách xóa thì sao? viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay thông tin này ngay bên dưới.

Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel

Làm sao để xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel

Cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel như thế nào?

  • Khi lịch sử nạp tiền của bạn hiển thị, bạn sẽ có thể biết được mình đã nạp bao nhiêu trong tháng và từ đó có thể biết được chi tiêu của bản thân. Tuy nhiên, bạn không muốn người khác biết lịch sử này nên sau khi xem muốn xóa đi thật nhanh.
  • Có cách nào xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel không? Câu trả lời là KHÔNG. Viettel hiện nay chỉ hỗ trợ xem chứ không hỗ trợ xóa. Vì vậy bạn không thể xóa lịch sử này.
  • Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử nạp tiền của bạn trên My Viettel và không bị mất đi vì bất cứ lý do nào.

»Xem thêm: Cách xóa danh bạ trên My Viettel cực dễ.

Các thao tác có thể thực hiện trên My Viettel

Không thể xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel vậy bạn có thể thực hiện các thao tác nào trên ứng dụng này. Thực tế có khá nhiều thao tác bạn có thể làm như:

»Bạn đã biết: Các gói cước 4G mạng Viettel được tin dùng nhất hiện nay.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được không có cách xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel. Hãy dừng thắc mắc và hãy an tâm dùng sim của mình cũng như tự bảo mật thông tin cá nhân nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!