Cách tặng SMS cho thuê bao khác Viettel

Người đăng: tuoitang   24/12/2020, 09:12

Thực tế rất nhiều người muốn tặng SMS cho thuê bao khác Viettel nhưng không biết cách làm. Vì vậy mà vẫn luôn tìm kiếm các hướng dẫn thực hiện. Khi tặng SMS cho người khác thì bạn có thể giúp họ có thêm được thật nhiều tin nhắn miễn phí để liên lạc cùng mình. Nhưng cách tặng SMS Viettel như thế nào? Xem ngay thông tin bên dưới để hiểu rõ nhé!

Cách tặng SMS Viettel cho thuê bao khác

Làm sao để tặng SMS Viettel cho thuê bao khác

Cách tặng SMS cho thuê bao khác Viettel

Hiện nay có khá nhiều gói cước khuyến mãi nhắn tin Viettel áp dụng cho người dùng. Bên cạnh đó còn có nhiều gói cước 4G Viettel tặng cả data, phút gọi, sms. Chính vì vậy mà trên sim của khách hàng có khá nhiều tin nhắn không có nhu cầu dùng. Nhưng bạn bè của bạn lại cần dùng đến những SMS miễn phí này. Có cách tặng SMS cho thuê bao khác Viettel không?

Câu trả lời là KHÔNG!

Nhà mạng Viettel hiện nay không hỗ trợ tặng SMS cho thuê bao khác. Do đó mà bạn sẽ không thể đem số tin nhắn dư thừa trên sim mình chuyển cho thuê bao khác dùng được.

» Xem thêm: Cách tặng phút gọi Viettel cho thuê bao khác

Các cách khác giúp người thân có được SMS dùng 

Vì không thể tặng SMS cho thuê bao khác Viettel nên bạn có thể dùng các cách dưới đây để giúp người thân của mình có SMS dùng

  • Nạp tiền cho thuê bao khác để họ tự soạn tin nhắn đăng  ký các gói cước khuyến mãi sms dùng
  • Chuyển điểm Viettel++ cho thuê bao khác khác để họ đổi lấy SMS sử dụng
  • Chuyển tiền cho thuê bao khác để họ đăng ký gói SMS dùng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel nhận data, phút gọi, sms giá rẻ

Hi vọng bạn đã có thể biết được cách tặng SMS Viettel cho thuê bao khác. Hãy nhanh thực hiện để giúp cho bạn bè, người thân có thêm thật nhiều tin nhắn miễn phí dùng nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!