Cách tặng tin nhắn SMS Viettel cho người thân, bạn bè

Người đăng: tuoitang   03/06/2022, 09:06

Nếu bạn có nhiều SMS trên sim bạn có thể thực hiện tặng cho thuê bao khác sử dụng không? Điều này vẫn luôn được rất  nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu cách thao tác. Cách tặng SMS Viettel như thế nào? Tặng có tốn phí không? Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

Cách tặng SMS Viettel

Tặng tin nhắn Viettel cho thuê bao khác được không?

Hướng dẫn tặng tin nhắn cho thuê bao Viettel khác

Hiện nay có khá nhiều gói cước khuyến mãi nhắn tin Viettel áp dụng cho người dùng. Bên cạnh đó còn có nhiều gói cước internet 4G Viettel tặng cả data, phút gọi, sms. Chính vì vậy mà trên sim của khách hàng có khá nhiều tin nhắn không có nhu cầu dùng.

Nhưng bạn bè của bạn lại cần dùng đến những SMS miễn phí này trong khi bạn không thể dùng hết. Có cách tặng SMS cho thuê bao khác Viettel không?

Câu trả lời là KHÔNG! Hiện nay Viettel không hỗ trợ tặng tin nhắn SMS cho thuê bao khác. Bao gồm cả tin nhắn của gói cước đã đăng ký và tặng gói cước SMS cho sim khác đều không có.

»Xem thêm: Cách tặng phút gọi Viettel cho thuê bao khác.

Bật mí các cách giúp người khác có tin nhắn miễn phí dùng 

Vì không thể tặng SMS cho thuê bao khác Viettel nên bạn có thể dùng các cách dưới đây để giúp người thân của mình có SMS dùng

1. Thực hiện nạp tiền cho thuê bao đó

  • Hãy nạp tiền Viettel cho sim đó qua các kênh online
  • Hoặc nạp thẻ hộ Viettel cho sim đó để họ có tiền
  • Khi có  tiền trong tài khoản thuê bao đó có thể thực hiện đăng ký gói SMS ưu đãi Viettel để sử dụng

»Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G Viettel nhận data, phút gọi, sms giá rẻ.

2. Thực hiện chuyển tiền cho thuê bao đó

Bạn cũng có thể thực hiện cách bắn tiền mạng Viettel cho thuê bao khác để họ có tiền trong tài khoản chính. Dùng tiền này đăng ký goi khuyến mãi SMS Viettel sử dụng

3. Thực hiện chuyển điểm Viettel++ cho sim khác

Hãy tặng điểm Viettel++ cho sim khác để họ có đủ điểm và thực hiện soạn tin nhắn lấy số SMS miễn phí dùng. Tùy hạng hội viên khác nhau số SMS nhận được sẽ khác nhau.

»Xem thêm: Quy định đổi điểm Viettel++ nhận SMS, data, phút gọi mới nhất

Hy vọng bạn đã có thể biết được cách tặng SMS của Viettel cho sim khác như thế nào. Hãy nhanh thực hiện để giúp cho bạn bè, người thân có thêm thật nhiều tin nhắn miễn phí dùng nhé!