Cách tặng gói ST150K cho thuê bao khác đơn giản

Người đăng: Hoàng Phượng   03/03/2022, 03:03

Gói cước ST150K Viettel ưu đãi combo data, thoại hấp dẫn với mức ưu đãi đến 90GB/tháng hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm của khách hàng trong suốt thời gian dài. Ngoài đăng ký sử dụng người dùng có muốn tặng gói ST150K Viettel cho thuê bao khác để sử dụng miễn phí như món quà đầy bất ngờ vào dịp lễ quan trọng. Vậy thao tác thực hiện thế nào? Cùng viettel4g.net theo dõi chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

tang goi ST150K Viettel

Hướng dẫn tặng data ST150K Viettel cho thuê bao khác

Làm thế nào tặng gói ST150K của Viettel cho bạn bè, người thân? 

Tính năng tặng data Viettel giúp khách hàng chia sẻ gói khuyến mãi để người thân, bạn bè được trải nghiệm internet miễn phí. Đây được xem là một trong những món quà đầy ý nghĩa và thiết thực bạn có thể gửi tặng cho thuê bao khác trong dịp lễ, Tết, sinh nhật,…. quan trọng.

Đặc biệt tiện ích này không phát sinh bất kỳ phí nào ngoài cước phí gói 4G của Viettel bạn có ý định tặng, do vậy để tạo sự bất ngời cho mọi người đừng quên thử ngay dịch vụ này nhé. Tuy nhiên hiện nhà mạng chỉ áp dụng tính năng tặng data với gói MIMAX70, MIMAX200, MIMAXSV, ST15K/ ST30K, MI10D, MI5DT, MI20K và MI50K, ST5K, ST10K, V50K Viettel.

Riêng gói ST150K Viettel không thuộc danh sách nên bạn KHÔNG thể tặng được. Hầu hết gói 3G Viettel ưu đãi combo data, thoại không hỗ trợ tặng gói. Nhà mạng chỉ áp dụng đối với gói ưu đãi data dành cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau.

»Xem thêm: Cách tặng data Viettel cho MobiFone siêu đơn giản

Cách giúp thuê bao khác đăng ký gói ST150K Viettel

Mặc dù không thể tặng gói theo hình thức trực tiếp bằng SMS tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để thuê bao khác chủ động đăng ký gói sử dụng.

Bước 1: Vì gói St150K áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách nên đầu tiên bạn cần kiểm tra thuê bao muốn tặng có được áp dụng đăng ký không. Bạn có thể kiểm tra bằng việc gọi đến trực tiếp tổng đài Viettel 198 sau đó cung cấp số điện thoại để nhân viên hỗ trợ.

Bước 2: Nếu thuê bao đủ điều kiện tham gia, bạn chỉ cần nạp tiền Viettel online 150.000đ qua rồi hướng dẫn họ đăng ký gói theo cú pháp sau: ST150K MO gửi 9123.

»Xem thêm: Cách nhận data miễn phí Viettel cho mọi thuê bao.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách tặng gói 4G ST150K Viettel cho thuê bao khác để cùng trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng.