Cách nhập mã dự thưởng Highland chill hè Maldives 2024

Người đăng: tuoitang   06/05/2024, 01:05

Hè năm 2024 Coffee Highland triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn mà mọi khách hàng đều chắc chắn sẽ ngóng trông. Với mỗi hoá đơn mua hàng bạn sẽ có được một mã dự thưởng Highland để có cơ hội nhận vé du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm 100.000.000 đồng và hàng ngàn evoucher giảm giá siêu đỉnh. Nhiều người vẫn không biết mã dự thưởng Highland ở đâu trên hoá đơn? Và cách nhập mã dự thưởng như thế nào? Cùng cập nhật ngay sau đây với Viettel4g.net để nắm rõ nhé!

ma du thuong highland nam o dau?

Nhập mã dự thưởng Highland cực đơn giản

1. Mã dự thưởng Highland là gì?

Mã dự thưởng Highland là mã dùng để tham gia chương trình khuyến mãi trúng thưởng của cofee Highland. Thông thường khách hàng sẽ được cấp mã khi mua và nhận hoá đơn từ nhân viên. Mã dự thưởng khác với mã giảm giá là mã dự thưởng chỉ dùng để tham gia quay số trúng thưởng và chỉ được cấp khi có chương trình còn mã giảm giá Highland sẽ được dùng để giảm giá trực tiếp khi thanh toán hoá đơn mua hàng và có mỗi ngày.

Cơ cấu giải thưởng Keno và cách chơi dễ trúng nhất

2. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nhập mã dự thưởng Highland chill hè Maldives 2024

Từ ngày 02/05/2024 đến tận 10/06/2024 khi mua sản phẩm tại Highland bạn sẽ được cấp mã và dùng mã để quay số nhận thưởng các phần thưởng siêu giá trị từ chương trình 100% thắng – Maldives may mắn nhiều tuần. Để tham gia bạn cần làm gì? Quà tặng cụ thể như thế nào? Cập nhật ngay sau đây nhé!

2.1. Mã dự thưởng Highland ở đâu?

Trong chương trình khuyến mãi lần này mã dự thưởng Highland được in trên hoá đơn mua hàng của bạn. Trên hoá đơn, dưới số tiền mà bạn đã thanh toán sẽ có một mục ghi rõ mã dự thưởng chương trình 100% thắng – Maldives may mắn nhiều tuần. Hãy nhìn vào hoá đơn của bạn để có mã dự thưởng.

Trong trường hợp bạn đã làm mất hoá đơn thì hãy đến cửa hàng mình đã mua nước/ thức uống của Highland để được hỗ trợ cấp lại mã nếu được.

2.2. Cách nhập mã dự thưởng Highland 

Khi đã có mã dự thưởng Highland bạn có thể nhập mã đơn giản bằng cách truy cập website của hãng và thực hiện quét mã để chuyển sang trang Zalo và nhập mã tại đó. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://highlandschillhe.vn.

ma du thuong highland nam o dau?

Website nhập mã

Bước 2: Thực hiện quét mã QR hiển thị trên web bằng ứng dụng Zalo ⇒ Chọn cho phép ⇒ Chọn bắt đầu ⇒ Nhấn vào quan tâm ⇒ Chọn cho phép

ma du thuong highland nam o dau?

Chọn cho phép

Bước 3: Tích chọn tôi xác nhận đã đọc hiểu….. và  Chọn tham gia và tiến hành nhập mã dự thưởng của bạn vào ô trống và chọn xác nhận

ma du thuong highland nam o dau?

Nhập mã và chọn xác nhận

Bước 4: Chọn bắt đầu và thực hiện chơi game bằng cách chạm tay vào loại trái cây mình yêu thích. Trong vòng 5 giây hệ thống sẽ hiển thị quà tặng voucher ngẫu nhiên cho bạn.

Bước 5: Vào tin nhắn Zalo của bạn để xem evoucher nhận được và nhấn “đăng ký tham gia quay giải đặc biệt” . Thực hiện nhập thông tin cá nhân như Họ tên, CMND/CCCD, hình ảnh hoá đơn mua hàng chứa mã dự thưởng .

Bước 6: Highland sẽ tiến hành quay số và chọn ra khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt

Các chương trình khuyến mãi của Viettel hấp dẫn đang diễn ra đừng bỏ lỡ

2.3. Giải thưởng siêu đỉnh từ chương trình khuyến mãi của Highland

Các giải thưởng từ chương trình nhập mã dự thưởng Highland hè 2024 siêu hấp dẫn. Bạn có thể sẽ may mắn nhận được các giải thưởng sau đây:

Giải thưởng Chi tiết Số lượng
Giải ngày
 
 
 
E – Voucher giảm 20.000đ khi mua 1 ly trà hoặc Freeze cỡ vừa hoặc lớn 22.000
E-Voucher mua 1 ly cỡ lớn – tặng 1 ly cỡ nhỏ cùng dòng khi mua sản phẩm dòng Cà Phê Phin 6.000
E-Voucher Mua 1 ly cỡ lớn- tặng 1 ly cỡ nhỏ cùng dòng Trà 22.000
E-Voucher Mua 1 ly cỡ lớn- tặng 1 ly cỡ nhỏ cùng dòng PhinDi 7.0000
Thẻ quà tặng Highland Coffe có mã ưu dãi Mua 1 tặng  các Freeze 32.000
Giải đặc biệt Voucher du lịch trị giá 100.000.000đ (tương đương 1 c chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người 4

3. Những lưu ý cần biết khi tham gia khuyến mãi Highland

  • Hãy đảm bảo WiFi mạnh hoặc có các gói cước 4G của Viettel trên sim để vào web, quét mã, dùng Zalo ổn định để nhập mã và nhận phần thưởng,
  • Mỗi hoá đơn chỉ nhập được 1 mã dự thưởng và dùng 1 lần duy nhất
  • Giải Ngày không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và đều có hạn dùng cụ thể:
    • E-Voucher giảm 20.000đ khi mua 1 ly trà hoặc Freeze cỡ vừa hoặc lớn:  2 ngày kế tiếp ngày trúng thưởng
    • Các E-Voucher còn lại có hạn dùng là 14 ngày kế tiếp ngày trúng thưởng
  • Giải Đặc biệt sẽ tiến hành quay số để chọn ra khách hàng may mắn. N ếu bạn trúng thưởng sẽ được Highland liên hệ theo số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình.

Nhanh tay tham gia chương trình nhập mã dự thưởng Highland ngay để có cơ hội trúng các voucher cực hấp dẫn và chuyến du lịch mùa hè trong mơ nhé! Chúc các bạn may mắn!