Cú pháp lấy mã cá nhân Viettel siêu dễ nhớ

Người đăng: tuoitang   13/04/2022, 09:04

Khi thực hiện một số giao dịch trên sim bạn sẽ được nhà mạng yêu cầu cung cấp mã cá nhân Viettel. Nhiều người vẫn không biết mã này là gì? Làm sao để lấy mã số cá nhân sim Viettel sử dụng nhanh nhất? Lấy có tốn phí không? Hãy cùng Viettel4g.net giải đáp ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Cách lấy mã cá nhân Viettel

Làm sao để lấy mã cá nhân Viettel?

Mã cá nhân của Viettel là gì?

  • Mã cá nhân của Viettel hay còn gọi là mật khẩu cá nhân sim Viettel. Đây là mã bảo mật thông tin, mã định danh được nhà mạng cấp cho người dùng. Mỗi thuê bao khi đã đăng ký chính chủ sim Viettel đều sẽ có 1 mã.
  • Mật khẩu cá nhân Viettel thường được dùng khi khách hàng cần lấy các thông tin liên quan đến chính chủ thuê bao mà không cần ra cửa hàng. Ví dụ như lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel,….
  • Mã cá nhân thường có 6 ký tự do nhà mạng mặc định.

»Bạn đã biết: Một chứng minh đăng ký được mấy sim Viettel.

Cách lấy mã số cá nhân sim Viettel cực đơn giản

Để lấy mật khẩu cá nhân Viettel bạn không cần mở đăng ký 4G của Viettel trên máy hay vào app ứng dụng mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Cách lấy mã số cá nhân Viettel Soạn TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143
Cước phí Miễn phí

Sau khi thực hiện tổng đài của Viettel sẽ gửi SMS về có chứa mã cá nhân cho bạn nắm rõ

Lưu ý để lấy mật khẩu cá nhân Viettel thành công

  • SĐT 1, 2, 3 là số liên lạc gọi (cuộc gọi >= 6 giây)/ nhắn tin SMS chiều đi có tần suất liên lạc ít nhất 1 lần trong vòng 60 ngày gần nhất (không bao gồm 3 ngày gần nhất kể từ ngày tra cứu). Số thuê bao có thể viết đầy đủ số 0 ở đầu hoặc không có số 0.
  • Cước phí tra cứu hoàn toàn miễn phí
  • Cần soạn tin nhắn trên chính số thuê bao chính chủ của bạn.

»Bạn đã biết: Cách cấp phép cho sim Viettel.

Cách đổi mã cá nhân của Viettel và hủy mã

  • Bạn có thể đổi mã cá nhân của mình bằng cách soạn tin nhắn DOIMA mã-cũ mã-mới gửi 143 (miễn phí). Mã cá nhân sẽ gồm 6 ký tự chữ và số (không được nguyên chữ hoặc nguyên số), có thể là chữ hoa hoặc chữ thường nhưng không bao gồm dấu khoảng cách hoặc các ký tự đặc biệt như *&%
  • Để hủy mã cá nhân Viettel soạn: HUY mã số cá nhân của bạn gửi 143 (miễn phí)

» Xem thêm: Mã OTP Viettel là gì? Cách lấy mã OTP như thế nào?

Cách lấy mật khẩu cá nhân của Viettel dễ dàng ai cũng thực hiện được. Vì vậy hãy thao tác ngay để có được mã số bạn muốn dùng ngay nhé!