Cách kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel chính xác nhất

Người đăng: tuoitang   06/09/2021, 01:09

Cách kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel như thế nào? Thực tế nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ. Số mà hiển thị trong tài khoản Hybrid trên My Viettel không phải là số tiền bạn đang có. Vậy số tiền thực tế là bao nhiêu? Viettel4g.net sẽ giúp bạn biết được ngay bên dưới.

Cách kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel c

Cách kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel có trên sim

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Hybrid Viettel thì trên sim ngoài các tài khoản khác sẽ có thêm một tài khoản tên gọi là Hybird.

Tài khoản Hybrid Viettel dùng để thanh toán các dịch vụ gọi, sms, đăng ký 3G trên sim Viettel/4G Viettel theo nhu cầu. Nó sẽ hiển thị trên My Viettel với một dãy ký tự khiến khách hàng nhầm tưởng đây là tiền mình đang có. Nhưng thực tế thì tiền trong Hybrid lại là một số khác.

Để kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel bạn thực hiện soạn tin nhắn hoặc gọi tổng đài theo hướng dẫn cụ thể sau đây:

1. Cách kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel qua tin nhắn

Bằng các soạn tin nhắn bạn sẽ chủ động kiểm tra tài khoản Hybrid Viettel đang có. Thao tác cực đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện

Cách kiểm tra tài khoản Hybrid ViettelSoạn KTLL gửi 195
Cước phíMiễn phí

»Tìm hiểu thêm: Cách chuyển tiền từ sim trả sau sang trả trước của Viettel.

2. Kiểm tra tài khoản Hybrid bằng cách gọi tổng đài Viettel

Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được nhân viên tra cứu trên hệ thống. Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp ngay cho bạn thông tin tài khoản Hybrid của mình.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G cho sim Viettel trả sau nhận đến 120GB/tháng.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra tài khoản Hybrid của Viettel hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thực hiện để biết chính xác số tiền mình đang có nhé!