Mách bạn 3 cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa

Người đăng: tuoitang   23/02/2021, 09:02

Nếu đang bị mất sim hay lâu rồi không dùng sim thì bạn sẽ luôn thắc mắc liệu sim mình có bị thu hồi không?Bởi sim bị thu hồi thì cơ hội làm lại là rất thấp. Cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa dưới đây sẽ giúp bạn biết được sim mình còn trên hệ thống không và làm lại nếu muốn. Xem ngay cách kiểm tra bên dưới và thực hiện nhé!

Cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa?

Làm sao biết sim Viettel đã bị thu hồi hay chưa?

Cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa

1. Gọi trực tiếp cho số thuê bao đó

Hãy nhấc máy lên và gọi cho số thuê bao mà bạn đang thắc mắc có bị thu hồi hay chưa. Nếu hệ thống báo là số điện thoại không đúng, sốthuê bao không tồn tại… thì sim đã bị thu hồi số.

Trường hợp hệ thống báo không liên lạc được thì sim vẫn còn đang hoạt động và có thể làm lại được ngay.

» Xem thêm: Sim rác bị mất có làm lại được không và cách làm

2. Bỏ sim vào máy để kiểm tra

Nếu đang giữ sim bạn hãy bỏ sim ngay vào thiết bị điện thoại để kiểm tra. Trường hợp hệ thống báo “mạng bận”, “sim không khả dụng” thì có thể sim đã bị thu hồi số. Tuy nhiên, trong trường hợp này cũng có thể do sim bị hỏng nên không nhận được sóng. Bạn có thể dùng thêm cách thứ 3 để kiểm chứng.

» Bạn có thắc mắc: Làm lại sim Viettel hộ được không? Thủ tục như thế nào?

3. Gọi tổng đài Viettel để kiểm tra sim đã bị thu hồi chưa

Cách chính xác nhất để kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi hay chưa là gọi tổng đài. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tra cứu trên hệ thống số thuê bao của bạn và nhanh chóng thông báo kết quả cho bạn biết.

Đồng thời khi gọi tổng đài bạn cũng có thể hỏi thêm các thủ tục làm lại sim Viettel không chính chủ, làm hộ sim Viettel….

» Bạn có biết: Cách làm lại sim Viettel ở thegioididong gần bạn

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách kiểm tra sim Viettel bị thu hồi hay chưa và nhanh chóng làm lại nếu có thể nhé! Chúc các bạn có thể may mắn làm lại được sim mình yêu thích.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!