Mách bạn 3 cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa

Người đăng: tuoitang   08/08/2022, 09:08

Nếu bị mất sim hay lâu rồi sim không dùng thì bạn sẽ luôn thắc mắc liệu sim mình có bị thu hồi không? Bởi sim bị thu hồi thì cơ hội làm lại là rất thấp. Cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa dưới đây sẽ giúp bạn biết được sim mình còn trên hệ thống không và có làm lại được không. Xem ngay cách kiểm tra bên dưới và thực hiện nhé!

Cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa?

Làm sao biết sim Viettel đã bị thu hồi hay chưa?

Cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa

1. Gọi trực tiếp cho số thuê bao đó

Hãy nhấc máy lên và gọi cho số thuê bao mà bạn đang thắc mắc có bị thu hồi hay chưa. Nếu hệ thống báo là số điện thoại không đúng, số thuê bao không tồn tại,… thì sim đã bị thu hồi số.

Trường hợp hệ thống báo không liên lạc được thì sim vẫn còn đang hoạt động và có thể làm lại được ngay.

»Xem thêm: Sim rác bị mất có làm lại được không? Cách làm thế nào.

2. Bỏ sim vào máy để kiểm tra

Nếu đang giữ sim bạn hãy bỏ vào thiết bị điện thoại để kiểm tra. Trường hợp hệ thống báo “mạng bận”, “sim không khả dụng” thì có thể sim đã bị thu hồi số. Tuy nhiên, trong trường hợp này cũng có thể do sim bị hỏng nên không nhận được sóng. Bạn có thể dùng thêm cách thứ 3 để kiểm chứng.

»Bạn có thắc mắc: Làm lại sim Viettel bị mất 1 năm như thế nào?

3. Gọi tổng đài Viettel để kiểm tra sim đã bị thu hồi chưa

Cách chính xác nhất để kiểm tra sim đã bị thu hồi hay chưa là gọi tổng đài Viettel. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tra cứu trên hệ thống số thuê bao của bạn và nhanh chóng thông báo kết quả cho bạn biết.

Đồng thời khi gọi tổng đài bạn cũng có thể hỏi thêm thông tin làm lại sim Viettel mất bao lâu? cần thủ tục gì? làm hộ sim Viettel được không,….

»Bạn có biết: Cách làm lại sim Viettel ở thegioididong gần bạn.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách kiểm tra sim Viettel bị thu hồi hay chưa và nhanh chóng làm lại nếu có thể nhé! Chúc các bạn có thể may mắn làm lại được sim mình yêu thích.