Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình Viettel

Người đăng: tuoitang   03/06/2021, 09:06

Đôi khi dùng điện thoại bạn bất ngờ nhận được thông báo gia tăng số dư trong khi mình không nạp thẻ. Điều này khiến bạn luôn boăn khoăn làm sao để kiểm tra ai nạp tiền điện thoại cho mình Viettel. Thực tế cách kiểm tra khá đơn giản nên hãy thao tác ngay theo hướng dẫn của viettel4g.net xem ai đã giúp bạn vượt qua cơn “cháy túi”. Và trả lại cho họ khi bạn đã có đủ điều kiện nhé!

Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình

Làm sao để kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình?

Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình Viettel

1. Đối với nạp thẻ hộ Viettel

Nếu bạn được ai đó nạp thẻ hộ thì cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình đơn giản là:

  • Xem trong tin nhắn nhận được từ tổng đài Viettel có thông báo rõ bạn được ai đó nạp hộ cho mình.
  • Hoặc bạn có thể gọi tổng đài Viettel để được kiểm tra xem ai đã nạp cho mình. Khi gọi cần cung cấp thời gian nhận được tiền và thông tin chính chủ.

»Xem thêm: Cách lấy lại thẻ cào đã nạp của Viettel như thế nào?

2. Đối với trường hợp nạp thẻ online

Hiện nay mọi người thường dùng cách nạp tiền Viettel online và giúp gia tăng số dư cho thuê bao khác. Vì nó rất nhanh chóng và dễ dàng thuận tiện để có thêm tài khoản dùng. Chỉ cần đăng ký 4G Viettel cho sim là có thể nạp tiền online bất cứ lúc nào.

Khi được nạp tiền online từ thuê bao khác thì bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel là được cộng thêm số dư. Với mã giao dịch rõ ràng cũng như thời gian được nạp thẻ. Với trường hợp này thì cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình như thế nào?

Thực tế thì nếu được nạp tiền online từ thuê bao khác thì bạn sẽ KHÔNG thể kiểm tra được. Vì ngoài ứng dụng My Viettel, Viettel Pay thì còn rất nhiều ứng dụng, website khác cũng hỗ trợ nạp tiền online cho người khác. Không có cách nào biết được ai đã nạp nhầm vào số của bạn hoặc người thân, bạn bè nạp cho mình.

»Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ chỉ từ 2K

Hy vọng thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc cách kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình của bạn. Hãy thực hiện ngay để biết đích danh người tặng tiền cho bạn và an tâm sử dụng nhé!