Cách hủy Volte Viettel nhanh và miễn phí

Người đăng: tuoitang   27/03/2021, 10:03

Hiện nay nhiều khách hàng đang bị lỗi không kiểm tra được tài khoản *101# và không thao tác *098# được. Nguyên nhân được tìm ra là do đang sử dụng dịch vụ Volte của Viettel. Nếu bạn không có nhu cầu dùng Volte thì có thể hủy đi để không còn bị lỗi thao tác USSD nữa. Cách hủy Volte Vettel cực đơn giản và nhanh chóng nên hãy thao tác nhanh nhé!

Hủy Volte Viettel

Làm sao để hủy Volte Viettel nhanh nhất

Cách hủy Volte Viettel nhanh và miễn phí

Volte đang được rất nhiều khách hàng sử dụng vì có thể liên lạc với nhau qua sóng LTE cực mạnh và nhanh. Dịch vụ cũng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, ở các thiết bị iPhone nhiều khách hàng đang bị lỗi thao tác USSD *101#, *098# vì bật LTE trên máy. Chỉ có khi hủy dịch vụ thì mới dùng các thao tác này bình thường.

Để hủy Volte Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như trong bảng:

Cách hủy Volte ViettelSoạn HUY HDCALL gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Viettel thông báo hủy dịch vụ thành công. Bạn có thể an tâm dùng sim không còn bị lỗi nữa và không còn hiển thị Volte nữa.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn

Lưu ý khi hủy dịch vụ Volte Viettel như thế nào?

  • Khi hủy Volte bạn sẽ không được dùng tiện ích của dịch vụ nữa. Không gọi cho thuê bao khác qua sóng LTE được
  • Trên màn hình điện thoại bên cạnh cột sóng sẽ không còn hiển thị Volte nữa.
  • Sau khi hủy hãy tắt máy khởi động lại để hệ thống tự động cập nhật cho bạn. Lúc này thao tác USSD sẽ không còn bị lỗi nữa.

» Bạn có biết: Các gói cước gọi 1 năm Viettel giá rẻ bất ngờ

Cách hủy Volte của Viettel thật dễ nên hãy thao tác ngay nhé! Chúc các bạn hủy thành công và dùng sim thoải mái không còn bị lỗi nữa!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!