Cách huỷ tài khoản tiền di động Viettel khi không dùng

Người đăng: Hoàng Phượng   31/05/2022, 03:05

Tiền di động là tài khoản mới của Viettel cho phép khách hàng thực hiện các tính năng nạp rút, thanh toán, chuyển tiền và tiêu dùng viễn thông trực tiếp mà không cần có tài khoản ngân hàng. Sau khi nạp thẻ online qua ngân hàng hệ thống sẽ mặc định cộng vào tiền di động, tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn có thể huỷ tài khoản tiền di động Viettel theo hướng dẫn đơn giản sau.

cach huy tien di dong Viettel

Cách huỷ tiền di động trên sim Viettel đơn giản

Cách huỷ Tiền di động của Viettel cực đơn giản

1. Huỷ tiền di động Viettel online

Nhiều khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng nên muốn làm thủ tục huỷ tiền di động online tại nhà qua ứng dụng hoặc website nhà mạng để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuy nhiên rất tiếc hiện nhà mạng vẫn CHƯA hỗ trợ cách huỷ tài khoản trực tuyến nên bạn không thể thực hiện được. Có thể trong thời gian sắp đến nhà mạng sẽ bổ sung tính năng này để khách hàng thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm dịch vụ.

2. Huỷ tài khoản Viettel tại cửa hàng

Cách duy nhất để huỷ hoàn toàn tài khoản tiền di động trên sim là đến trực tiếp cửa hàng của Viettel để được nhân viên hỗ trợ. Chi tiết thủ tục cần có như sau:

  • Giấy tờ cần thiết: Mang Giấy tờ chính chủ (CMND, Thẻ căn cước,…)
  • Địa điểm: Tất cả các cửa hàng, điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.
  • Cước phí huỷ: Hoàn toàn miễn phí

»Bạn đã biết: Cách chuyển tiền từ tài khoản tiền di động Viettel sang tài khoản chính.

Lưu ý khi huỷ tiền di động trên sim Viettel 

  • Sau khi huỷ toàn bộ số tiền còn lại trên sim sẽ mất hoàn toàn do đó bạn nên kiểm tra và tranh thủ sử dụng hoặc chuyển sang tài khoản khác để tránh lãng phí.
  • Hoặc nếu số dư trong tài khoản còn nhiều nhân viên sẽ tất toán cho bạn trước khi huỷ.
  • Nếu có nhu cầu sử dụng lại chỉ cần kích hoạt qua tin nhắn hoặc qua ứng dụng Viettel Money.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thao tác huỷ tài khoản tiền di động của Viettel để an tâm trải nghiệm lâu dài.