Cách hủy sim cam kết Viettel chi tiết nhất

Người đăng: tuoitang   29/06/2022, 04:06

Nếu đang muốn hủy sim cam kết của Viettel bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau đây được Viettel4g.net hướng dẫn. Bạn sẽ có thể thoải mái dùng sim của mình không còn cam kết nữa. Tùy đối tượng khác nhau mà cách hủy sim cam kết Viettel sẽ khác nhau cụ thể cùng theo dõi bên dưới nhé!

Cách hủy sim cam kết Viettel

Làm sao để hủy sim cam kết của Viettel?

Hướng dẫn hủy sim cam kết mạng Viettel theo nhu cầu

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách đơn giản sau đây để hủy sim cam kết mạng Viettel theo mong muốn của mình. Cụ thể như sau:

1. Đến trực tiếp cửa hàng Viettel hủy

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel để hủy gói theo nhu cầu của mình. Nhân viên sẽ kiểm tra điều kiện thuê bao và thực hiện hủy gói cam kết trên sim của bạn.

Lưu ý:

  • Thủ tục cần chuẩn bị: CMND/CCCD chính chủ + sim
  • Phí hủy: Miễn phí với sim đã kết thời gian cam kết với nhà mạng. Sẽ tốn phí hủy trước (tùy sim) với các sim còn cam kết.

Thông thường hủy sim cam kết chính là hủy gói cam kết trên sim. Khi bạn thực hiện hủy thì gói cước cam kết này sẽ không còn trên sim nữa nhưng bạn vẫn được dùng sim của mình.

»Tìm hiểu: Các gói cước 4G Viettel dung lượng khủng không cần cam kết

2. Để sim tự hủy cam kết

Mỗi sim cam kết đều có thời gian thực hiện cam kết nhất định với nhà mạng thông thường từ 6 tháng đến 2 năm. Bạn có thể an tâm dùng sim của mình đến đủ thời gian quy định thì cam kết sẽ tự động hủy. Lúc này bạn có thể thoải mái chuyển mạng giữ số Viettel theo nhu cầu.

»Tham khảo thêm: Cách tra cứu thời gian cam kết của Viettel.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ về cách hủy sim cam kết của mạng Viettel như thế nào và thực hiện thành công nhé!