Chỉ dẫn cách hủy hợp đồng Viettel Post mới nhất

Người đăng: Vo Uyen   11/01/2024, 01:01

Nhiều nhà bán hàng đã ký hợp đồng với Viettel Post để sử dụng dịch vụ ship COD phát hàng rồi mới thu tiền. Sau 1 thời gian sử dụng lại muốn huỷ hợp đồng này nhưng không biết làm thế nào? Hiện cách hủy hợp đồng Viettel Post rất đơn giản và được miễn phí 100% chi phí huỷ. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau đây của viettel4g.net. Mọi thông tin về Viettel Post bạn có thể liên hệ thêm với tổng đài Viettel Post 19008095.

cach huy hop dong viettel post

Huỷ hợp đồng với Viettel Post như thế nào?

1. Ký hợp đồng Viettel Post để làm gì?

Viettel Post triển khai dịch vụ ký hợp đồng để bưu cục cung ứng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất. Hiện ký hợp đồng Viettel Post để:

  • Người gửi được sử dụng dịch vụ chuyển phát giao hàng thu tiền – dịch vụ ship COD. Hợp đồng này sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hoá trong nước có thu hộ.
  • Đồng thời khi ký hợp đồng Viettel Post người gửi sẽ được lựa chọn hình thức bạn hoặc người mua trả tiền phí ship khi ship COD. Trường hợp không ký hợp đồng thì hệ thống bắt buộc người gửi phải là người đóng phí ship.

Hiện có 2 cách để làm hợp đồng với Viettel Post là bạn truy cập ứng dụng Viettel Post thực hiện hoặc đến trực tiếp bưu cục gần nhất để ký hợp đồng.

Chuyển phát tiết kiệm hàng hóa Viettel Post là gì? Có đắt không?

2. Hướng dẫn cách hủy hợp đồng Viettel Post thành công

Dù cách ký hợp đồng có 2 hình thức là online và đến bưu cục Viettel Post thực hiện nhưng cách huỷ chỉ có 1. Cụ thể cách huỷ hợp đồng Viettel Post đó là di chuyển đến trực tiếp bưu cục Viettel để thực hiện. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn mang theo Căn cước công dân đã đăng ký hợp đồng Viettel Post, thông tin cá nhân khác của mình.
  • Bước 2: Sau đó, nhân viên bưu cục sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ bạn huỷ hợp đồng Viettel Post nhanh chóng. Tuỳ thời điểm bạn đến bưu cục giao dịch có đông hay ít khách hàng mà thời gian thực hiện huỷ hợp đồng sẽ mất từ 15 – 30 phút.

Ra bưu cục nhận hàng Viettel Post được không?

3. Những lưu ý khi hủy hợp đồng Viettel Post

  • Việc huỷ hợp đồng với Viettel Post hoàn toàn không tốn phí. Do đó, bạn chỉ cần bỏ 1 ít thời gian ra bưu cục Viettel gần nhất để huỷ.
  • Tuy nhiên có một vấn đề bạn nên biết đó là khi không còn nhu cầu sử dụng ship COD bạn không cần phải huỷ hợp đồng Viettel Post. Bởi đăng ký hợp đồng này không tốn phí, bạn cứ để hợp đồng đó tồn tại và sử dụng lại ship COD khi muốn.
  • Nếu muốn tra cứu hợp đồng Viettel Post hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hợp đồng này bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài CSKH 19008095.

Cách khiếu nại Viettel Post làm mất hàng thành công

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn huỷ hợp đồng COD Viettel Post trên toàn quốc. Tuỳ nhu cầu bạn có thể huỷ hợp đồng hoặc không bởi nếu để hợp đồng này hệ thống cũng sẽ không thu tiền của bạn.