Cách hủy gói Free Fire Viettel đơn giản qua tin nhắn

Người đăng: tuoitang   30/11/2021, 03:11

Nếu không có nhu cầu chơi game nữa hoặc đã tìm được gói cước 4G Viettel data khủng phù hợp chơi game bạn có thể hủy gói Free Fire của Viettel ngay. Tránh sim bị gia hạn trừ phí mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng khi mình không sử dụng. Cách hủy siêu đơn giản bạn chỉ cần soạn đúng cú pháp hệ thống quy định mà thôi.

Cách hủy gói Free Fire Viettel

Cách hủy gói Free Fire Viettel siêu dễ

Hướng dẫn hủy gói Free Fire của Viettel nhanh 

Với cú pháp đơn giản qua SMS gửi tổng đài hỗ trợ Viettel 9029 bạn sẽ loại bỏ ngay gói cước Free Fire Viettel mình không còn nhu cầu dùng nữa. Tùy gói khác nhau cách hủy tương ứng như sau:

Tên góiCách hủy
FFHUY FF gửi 9029
FF7HUY FF7 gửi 9029
FF30HUY FF30 gửi 9029

Sau khi gửi SMS thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống. Lúc này có thể an tâm dịch vụ Free Fire đã bị hủy trên sim, bạn có thể chọn lựa đăng ký 3G Viettel, gói combo 4G Viettel khác dùng.

»Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Viettel dùng 1 tháng ưu đãi đến 120GB truy cập.

Lưu ý khi thực hiện gói cước Free Fire Viettel

  • Cách hủy gói cước Free Fire Viettel hoàn toàn miễn phí. Dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể thực hiện thành công.
  • Nếu không biết mình đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ Free Fire hãy soạn TC gửi 1228 (miễn phí) kiểm tra. Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo các dịch vụ đang dùng trong đó có mã gói cước của bạn.
  • Khi gói cước được hủy thành công thì mọi ưu đãi gói sẽ bị hủy ngay lập tức. Bạn cần phải tắt 3G/4G và không chơi game để tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.

» Tham khảo: Cách hủy các dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói Free Fire Viettel hy vọng bạn đã thực hiện thành công và thoải mái dùng sim đúng gói mình mong muốn.