Cách hủy gia hạn gói ST120K Viettel siêu đơn giản

Người đăng: tuoitang   11/02/2022, 03:02

Muốn hủy gia hạn gói ST120K Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên sim điện thoại của mình. Gói cước sẽ không gia hạn ở chu kỳ tiếp theo và trừ cước thuê bao của bạn nữa. Bạn có thể thoải mái tận hưởng gói cước 4G của Viettel này đến hết chu  kỳ gói với ưu đãi còn lại. Xem nhanh chi tiết cách thực hiện bên dưới và thao tác nhé!

Cách hủy gia hạn gói ST120K Viettel

Làm sao để hủy gia hạn gói ST120K?

Làm sao để hủy gia hạn gói cước ST120K của Viettel

Gói ST120K Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi 30 ngày. Vì vậy nếu bạn không muốn dùng gói nữa cần thực hiện hủy ngay để tránh bị trừ thêm phí trên sim. Nhà mạng có hỗ trợ cách hủy gia hạn gói ST120K giúp bạn bảo lưu ưu đãi còn lại vì vậy hãy thực hiện ngay.

Để hủy gia hạn gói ST120K bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là:

Cách hủy gia hạn ST120KSoạn HUY gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện tổng đài miễn phí của Viettel sẽ gửi SMS về thông báo bạn đã hủy gia hạn gói thành công. Lúc này bạn có thể yên tâm gói cước sẽ không gia hạn nữa.

»Khám phá: Các gói cước 5G Viettel tốc độ cao nhanh gấp 50 lần.

Lưu ý khi thực hiện hủy gói cước ST120K Viettel

  • Mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ được bảo lưu để bạn dùng cho đến hết chu kỳ gói.
  • Khi đến hạn gói cước sẽ tự động hủy trên sim.
  • Bạn không được phép đăng ký 4G Viettel tháng khác dùng khi gói cước ST120K chưa tự động hủy. Mà phải chờ cho đến khi hết chu kỳ gói mới được cài đặt gói cước 3G mạng Viettel khác cho sim.

»Bạn nên: Kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại trước khi hủy.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gia hạn gói cước ST120K của Viettel hy vọng bạn đã có thể nắm rõ và thực hiện thành công!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!