Sự thật về cách hack tiền Viettel qua 900

Người đăng: tuoitang   12/12/2020, 09:12

Cách hack tiền Viettel qua 900 đang làm cho nhiều người đã tin rằng có thể thực hiện được. Những quảng cáo trên các trang web, chia sẻ từ người đã dùng qua càng làm cho niềm tin này lớn hơn. Sự thật về cách hack tiền Viettel qua 900 như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay bên dưới để không bị lừa nhé!

Cách hack tiền Viettel qua 900

Cách hack tiền Viettel qua 900 như thế nào?

Cách hack tiền Viettel qua 900 như thế nào?

Bước 1: Bạn mua thẻ cào điện thoại bất kỳ  và cào lấy mã bí mật

Bước 2: Gọi tổng đài 900 sau đó bấm 1. Lúc này nhanh chóng xóa phím 1 đi

Bước 3: Thao tác ngay cú pháp  *100*mã số thẻ # . Sau khi báo thành công thì bấm phím gọi ngay

Bạn sẽ nhận được thông báo tiền vào tài khoản của mình thành công và số tiền nhận được là gấp 3 mệnh giá thẻ đã mua.

Cách làm này được cho là dựa theo nguyên lý mã thẻ Viettel sau 3-5 giây sau khi nạp mới bị khóa. Nên khi báo thành công mà bạn bấm phím gọi lần nữa thì như đã nạp thêm lần nữa

» Tham khảo: Cách đoán mã thẻ Viettel bạn có muốn biết

Sự thật có đúng là như vậy không? Có thật là bạn sẽ được nhân 3 tài khoản không? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới

Sự thật về cách hack tiền Viettel qua 900

Nếu bạn hiểu về cách nạp tiền Viettel qua 900 thì thật ra cách hack tiền Viettel được hướng dẫn không hề sai. Bạn thực hiện thì vẫn nạp tiền thành công vào tài khoản. Tuy nhiên, số tiền nhận được vẫn sẽ như bình thường, hoàn toàn không nhân 3 như quảng cáo.

Vì vậy mà cách hack tiền Viettel 900 hoàn toàn là không có. Bạn không thể gia tăng thêm số tiền mình nạp bằng cách này được.

Bạn cũng cần cẩn thận hơn vì ngoài cách hack tiền 900 Viettel như hướng dẫn trên thì còn cách hack có số điện thoại. Thì số điện thoại này chính là lừa đảo.

» Xem ngay: Cách hack tiền Viettel *103* có phải là lừa đảo?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được hack tiền 900 Viettel hoàn toàn không có. Hãy dùng những cách chính thống khác để gia tăng số dư của mình thay vì tìm cách hack nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!