Sự thật về cách hack tiền Viettel qua 900 nên biết

Người đăng: tuoitang   28/08/2022, 09:08

Cách hack tiền Viettel qua 900 được thực hiện như thế nào? Có thành công hay không? Chắc chắn việc hack tiền trên điện thoại sẽ giúp thuê bao của bạn gia tăng số dư mà không cần nạp thẻ. Vậy thực chất việc hack tiền qua tổng đài này là gì? Có an toàn không? Cùng theo dõi thông tin chính xác ngay trong nội dung bài viết sau của viettel4g.net.

cach hack tien qua 900 duoc khong

Sự thật về cách hack tiền Viettel qua 900 nên biết

Có thể hack tiền Viettel qua tổng đài 900 không? 

Thực chất tổng đài 900 là tổng đài hỗ trợ khách hàng kích hoạt sim, nạp thẻ, thay đổi ngôn ngữ, báo mất số. Đây là đầu số trả lời tự động, bạn có thể gọi là thao tác trên bàn phím.

Chính vì vậy bạn không thể nào hack tiền qua tổng đài 900 này. Do đó nếu vô tình bạn làm theo hướng dẫn của các trang mạng trên internet thì sẽ đối diện với nhiều rủi ro, vì vậy không nên thực hiện. Bạn có thể nạp thẻ cho chính mình qua tổng đài 900 dễ dàng, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

»Bạn đã biết: Cách lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí chưa?

Cách nạp tiền điện thoại qua tổng đài 900

Mặc dù có nhiều cách nạp tiền Viettel nhưng với chức năng nạp thẻ qua 900 này cũng được nhiều người thực hiện. Bạn có thể thao tác như sau:

  • Bước 1: Bạn mua thẻ cào điện thoại bất kỳ  và cào lấy mã bí mật
  • Bước 2: Gọi tổng đài 900 sau đó bấm 1.
  • Bước 3: Nhập mã số in trên thẻ cào.

»Tham khảo: Cách đoán mã thẻ Viettel bạn có muốn biết

Các tính năng khác của tổng đài 900

Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về tổng đài 900 thì nên tìm hiểu ngay. Bên cạnh tính năng nạp thẻ cho mình thông qua 900 thì tổng đài tự động này còn nhiều tính năng như:

  • Phím 1: Nạp thẻ cào.
  • Phím 2: Kiểm tra tài khoản
  • Phím 3: Thay đổi ngôn ngữ
  • Phím 4: Báo mất máy

»Giải đáp: Cách hack tiền Viettel *103* có phải là lừa đảo?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được hack tiền 900 Viettel hoàn toàn không có. Hãy dùng những cách chính thống khác để gia tăng số dư của mình thay vì tìm cách hack nhé!