Cách đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào

Người đăng: tuoitang   14/08/2021, 01:08

Cách đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào vẫn đang được nhiều người thực hiện mỗi ngày. Cách thanh toán cước này siêu tiện lợi và dễ dàng nên nếu bạn chưa biết thì hãy nhanh tay tìm hiểu ngay. Không cần phải thông qua ngân hàng hay phải đến cửa hàng trả cước Internet Viettel nữa.

Cách đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào

Làm sao để đóng tiền internet Viettel bằng thẻ cào

Cách đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào

Trả cước Internet hàng tháng bạn có nhiều cách khác nhau để thực hiện. Trong đó có cách đóng tiền Internet bằng thẻ cào. Nếu bạn đang có thẻ cào và muốn thanh toán cước Internet hãy thực hiện ngay.

Bạn có thể đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào qua các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bạn sử dụng gói cước 4G của Viettel trên sim và truy cập vào ứng dụng My Viettel. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản FTTH.
  • Bước 2: Tại trang chủ bạn chọn mục nạp tiền ⇒ Chọn thẻ cào
  • Bước 3: Chọn nhập mã thẻ cào ⇒ Chọn mã bảo mật ⇒ Chọn nạp thẻ

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ có thông báo thành công. Bạn có thể an tâm mình đã đóng tiền Internet của tháng và thoải mái dùng tiếp chu kỳ mới.

»Bạn đã biết: Cách thay đổi số điện thoại đăng ký Internet Viettel theo nhu cầu.

Một số lưu ý cần biết khi đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào

  • Hiện nhà mạng chỉ hỗ trợ đóng tiền Internet Viettel bằng thẻ cào theo từng tháng. Không hỗ trợ thanh toán cước trước 3 tháng, 6 tháng để nhận các khuyến mãi Viettel hiện hành. Nến bạn có thể hãy chọn các cách thanh toán online như qua ViettelPay, ngân hàng, cửa hàng,..
  • Nếu nạp thẻ không thành công bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ wifi Viettel để được hỗ trợ giải quyết.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi tặng đến 120GB cho sim.

Trên đây là cách thanh toán tiền Internet Viettel bằng thẻ cào hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!