Bạn có muốn biết cách đoán mã thẻ Viettel

Người đăng: tuoitang   04/01/2022, 08:01

Cách đoán mã thẻ Viettel như thế nào? Nếu biết được bạn sẽ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình mà không phải tốn phí mua thẻ. Trong những trường hợp thẻ cào bị mất số, mờ số thì cách đoán mã thẻ cào Viettel cũng cực kỳ hữu ích. Nhưng quy định là gì? Cách đoán ra sao? Cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

đoán mã thẻ Viettel

Cách đoán mã thẻ Viettel như thế nào?

Cách đoán mã thẻ Viettel như thế nào?

1. Quy luật của mã thẻ cào Viettel bạn cần biết

Đối với thẻ cào điện thoại, các nhà mạng đều sử dụng một quy luật riêng. Không phải số ngẫu nhiên và bạn có thể biết rằng qua trăm năm số này cũng sẽ không trùng lặp. Quy luật là gì?

  • Trên mỗi thẻ cào Viettel đều có mã số Seri và mã bí mật. Trong đó số seri là công khai và mã bí mật là giá trị đã mã hóa. Và chúng được tạo từ Private Key một dạng như mật khẩu. Chỉ khi có mật khẩu thì mới có thể sinh ra thẻ cào.
  • Mỗi một seri thẻ chỉ tương ứng với 1 mã thẻ cào thôi. Rất khó và trên thực tế là không có cặp seri hay cặp mã thẻ nào trùng nhau được.

»Xem ngay: Cách nhận data miễn phí Viettel không tốn tiền

2. Cách đoán mã thẻ Viettel như thế nào?

Như quy luật bên trên bạn sẽ thấy mã thẻ cào Viettel đã được mã hóa. Vì vậy bạn sẽ không thể nào dễ dàng đoán ra được.

  • Trong trường hợp mã thẻ của bạn bị mờ, mất 1 – 2 số bạn có thể tự đoán và nhập vào theo thứ tự 0 – 9 để nạp. Một số khách hàng đã nạp thành công vì số bị mất khá ít. Tuy nhiên phần lớn người dùng sẽ bị khóa sim vì thao tác đoán mã thẻ Viettel.
  • Đơn giản vì Viettel chỉ cho phép nạp thẻ sai tối đa 5 lần một ngày nên khi bạn nhập đến 5 lần sai bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Trong 1 tháng bạn chỉ được phép mở khóa quyền nạp thẻ 3 lần mà thôi. Nên nếu đoán mã thẻ cào Viettel bạn sẽ phải hết sức cẩn thận.
  • Trong trường hợp bạn có một thẻ đã được sử dụng và muốn đoán mã thẻ Viettel dựa trên thẻ này để nạp. Điều này là hoàn toàn không thể. Theo quy luật toán học bạn chỉ có xác suất 1/10^13 để thành công mà thôi.

»Bật mí: Cách mở khóa sim bằng My Viettel trong mọi trường hợp.

Thay vì tìm cách đoán mã thẻ cào Viettel và bị khóa quyền nạp thẻ thì bạn hãy là người dùng điện thoại thông thái nhé!

»Tham khảo: Cách đổi điểm Viettel ++ nhận quà cho mọi thuê bao.