Bảo hành sim Viettel là gì? Tại sao phải bảo hành sim Viettel?

Người đăng: tuoitang   09/03/2020, 09:03

Bạn nhận được tin nhắn yêu cầu bảo hành sim Viettel nhưng bạn không hiểu bảo hành là gì? Tại sao phải bảo hành sim Viettel? Có nhất thiết phải bảo hành không và có tốn phí gì không? Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Bảo hành sim Viettel là gì?

Bảo hành sim Viettel là gì?

Bảo hành sim Viettel là gì?

Mỗi một sim Viettel đều sẽ được bảo hành từ nhà mạng. Trong thời gian bảo hành (thông thường 12 tháng hoặc ít hơn) bạn có thể đổi, sửa sim hoàn toàn miễn phí. Nhà mạng sẽ bảo hành sim cho bạn không tốn chi phí nào nếu lỗi từ sim nhà mạng.

Dù bạn mua sim V120 Viettel, sim X50 Viettel… bạn cũng sẽ được nhận chế độ bảo hành từ nhà mạng

Tại sao phải bảo hành sim Viettel?

Hiện nay nhiều khách hàng nhận được tin nhắn đến hạn bảo hành sim Viettel? Thực tế đây là thông báo mời đổi sim 3G lên 4G sử dụng. Vì sim 3G của khách hàng đã cũ nên sẽ nhận sóng yếu, nhà mạng gửi thông báo để mời khách hàng nâng cấp lên sim 4G dùng. Nhưng để khách hàng dễ hiểu hơn nên nhà mạng chỉ gửi thông báo là bảo hành sim chứ không nói rõ đổi sim 4G.

Bảo hành sim Viettel

Tin nhắn yêu cầu bảo hành sim Viettel

Nếu bạn không bảo hành sim Viettel, không thực hiện đổi sang sim mới dùng mà cứ dùng sim cũ thì có thể bạn sẽ bị

  • Sóng yếu.
  • Truy cập mạng chậm.
  • Mất sóng bất chợt.
  • Liên lạc chập chờn.

Việc bảo hành sim Viettel hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Làm sao để bảo hành sim Viettel nhanh nhất

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời bảo hành sim hãy thực hiện như theo hướng dẫn trong tin nhắn. Sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp mang sim đến cho bạn.

Nếu bạn không nhận được tin nhắn yêu cầu bảo hành bạn có thể chủ động đến trực tiếp cửa hàng Viettel để đổi sim 3G lên 4G Viettel dùng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel cho mọi thuê bao chỉ từ 2K/ngày

Giờ đây bạn đã có thể hiểu rõ bảo hành sim Viettel là gì? Hãy an tâm bảo hành sim để dùng sim mới trên số cũ tốc độ nhanh hơn, bắt sóng tốt hơn nhé!

» HOT: Các gói cước 3G MobiFone ưu đãi combo data, thoại, sms giá rẻ

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!