Xem ngay review UMAX50N Viettel tốc độ thường như thế nào?

Người đăng: tuoitang   20/09/2021, 00:09

Bạn có thắc mắc về tốc độ thường của UMAX50N Viettel không? Nhà mạng quảng cáo rằng tốc độ thường này vẫn giúp bạn xem video thả ga nhưng sự thật là như thế nào. Cùng xem ngay review từ những người đã sử dụng để có được cái nhìn thật khách quan và chính xác nhé!

»Bật mí: Cách đăng ký 4G mạng Viettel sử dụng tốc độ cao cả tháng.

UMAX50N Viettel tốc độ thường

Tốc độ thường của UMAX50N Viettel là bao nhiêu?

UMAX50N Viettel tốc độ thường là bao nhiêu?

UMAX50N tặng bạn dung lượng tốc độ cao siêu hấp dẫn là 5GB/tháng, dùng hết data này hệ thống sẽ hạ băng thông ở tốc độ thường.

Tốc độ thường của gói UMAX50N Viettel là bao nhiêu? Theo quy định nhà mạng là 3Mbps. Ở tốc độ này theo lý thuyết vẫn có thể xem video, Youtube, Tiktok, Facebook,… hoàn toàn bình thường không ảnh hưởng.

»Cập nhật: Những gói 4G Viettel khuyến mãi data cực khủng lên đến 120GB.

Review tốc độ thường của UMAX50N từ người đã sử dụng

Lý thuyết thì OK nhưng trên thực tế thì UMAX50N tốc độ thường dùng có tốt không? Bạn hãy xem review từ những người sử dụng ngay bên dưới

  • Mình đang dùng, hết 5gb dùng rất ngon. 3mbps (theo bạn Độ Trần – Group Viettel giải đáp online)
  • Tốc độ thường, xem video tốc độ thấp vẫn đk (theo bạn Nguyễn Xuân Trí – Group Viettel giải đáp online)
  • Dùng gói này quá ok luôn. không phải ai cũng dc dk đâu. km theo từng người (theo bạn Thai Nguyen – Group Viettel giải đáp online)
  • 3Mbps nhé. Xem dc YouTube 1080p nha còn 1080p60 thì hơi lag. Nhờ có gói này học online cũng quá ok. Tháng sau sài tiếp (theo bạn Văn Hiếu Phan – Group Viettel giải đáp online)

»Liên hệ ngay: Tổng đài CSKH Viettel nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.

Trên đây là review tốc độ thường của gói UMAX50N Viettel hy vọng đã giúp ích cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký gói để tự mình trải nghiệm ưu đãi và tốc độ của gói nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!