Tại sao sim Viettel không đăng ký được 3G? Đây là thắc mắc của không chỉ một người dùng. Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau và chỉ khi nắm rõ bạn mới có thể khắc phục nhanh nhất và đăng ký lại. Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và đăng ký lại 3G thành công nhé!

Tại sao sim Viettel không đăng ký được 3G?

Sim Viettel không đăng ký được 3G là tại sao?

Tại sao sim Viettel không đăng ký được 3G

1. Do bạn soạn tin nhắn không đúng cú pháp

Bạn muốn đăng ký 3G Viettel thành công cần soạn đúng cú pháp là Tên gói 971172457 gửi 9123

Trong đó:

  • Tên gói là gói cước 3G/4G Viettel bạn muốn đăng ký
  • 971172457 là mã kích hoạt gói
  • 9123 là tổng đài đăng ký 3G

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 4GB 1 ngày

2. Do bạn đăng ký gói thuê bao không được ưu đãi

Rất nhiều gói cước 3G Viettel hiện hành chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách như V120, V90X, ST70, ST90…. Bạn muốn đăng ký gói cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Bạn có thể thao tác *098# để kiểm tra sim mình được đăng ký gói nào trước khi soạn tin đăng ký gói nhé!

Hoặc bạn có thể chọn đăng ký những gói 3G Viettel cho tất cả thuê bao đang được yêu thích như MIMAX70, MIMAX90…. để thành công nhanh nhất

» Tìm hiểu: Vì sao đăng ký 3G Viettel mà vẫn bị trừ tiền khi lướt web

3. Do điện thoại lỗi

Điện thoại bị lỗi bạn sẽ không thể gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel để đăng ký 3G/4G được. Khi gửi hệ thống sẽ báo sai cú pháp hoặc không gửi được tin, không thể đăng ký….

Bạn hãy bỏ sim của mình vào một máy khác để soạn tin đăng ký gói cước thành công sau đó bỏ lại vào máy của bạn để mở 3G/4G lên dùng.

Tại sao không đăng ký được 3G Viettel? Giờ đây bạn đã hiểu rõ rồi phải không. Nhanh tay khắc phục các lỗi đang gặp phải và đăng ký thành công gói cước bạn mong muốn nhé!