Vì sao sim Viettel tự động chuyển qua gói Tom690

Người đăng: tuoitang   13/02/2022, 10:02

Bạn bất ngờ vì tổng đài nhắn tin thông báo sim Viettel tự động chuyển sang gói TOM690 trong khi bạn không thực hiện bất kỳ thao tác nào? Nguyên nhân vì sao lại như vậy? Có phải tổng đài bị lỗi hay không? Hay nhà mạng đang có chính sách mới mà bạn không biết? Viettel4g.net sẽ đi tìm lời giải đáp giúp bạn.

Vì sao sim Viettel tự động chuyển qua gói Tom690

Sim tự động chuyển qua gói TOM690 là sao?

Tại sao sim Viettel tự động chuyển qua gói Tom690?

Thực tế sim Viettel tự động chuyển qua gói TOM690 là do chính sách mới của nhà mạng. Khi khách hàng đã dùng sim Viettel trong một thời gian dài và không di chuyển nhiều Viettel sẽ tự động lọc danh sách và mời khách hàng chuyển từ gói Tommato thông thường sang gói TOM690 Viettel.

Nhà mạng sẽ có tin nhắn gửi đến khách hàng thông báo mời chuyển đổi gói cước. Nếu khách hàng không trả lời tin nhắn thì mặc định đồng ý chuyển từ gói cũ sang gói TOM690. Nếu khách hàng không muốn đổi có thể soạn TC gửi 170 trước thời gian nhà mạng quy định.

Vì bạn đã không từ chối chuyển đổi nên nhà mạng đã tự động chuyển sim Viettel sang gói TOM690.

»Xem thêm: Cách hủy gói cước TOM690 của Viettel

Sim Viettel tự động chuyển sang gói TOM690 có sao không?

Thực tế gói cước TOM690 là gói cước ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà mọi thuê bao đều muốn được tham gia. Bạn được tự động chuyển đổi sang là một sự may mắn rất lớn. Bạn được tận hưởng ưu đãi gọi giá rẻ và nhiều khuyến mãi đăng ký internet 4G Viettel hấp dẫn khác.

»Xem ngay: So sánh gói cước Tomato và Tom690 của Viettel.

Các ưu đãi đang dùng vẫn giữ nguyên, tài khoản hay thông tin cá nhân không bị ảnh hưởng. Vì vậy bạn có thể an tâm hoàn toàn chuyển sang gói

»Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ đang được yêu thích.

Bạn đã hiểu được nguyên nhân Viettel tự động chuyển sim qua gói TOM690 rồi phải không? Hãy tận hưởng ngay gói cước mới trên sim của bạn nhé!