Ưu điểm mạng 5G Viettel ai cũng muốn dùng

Người đăng: Tăng Tươi   13/04/2020, 11:04

Mạng 5G Viettel đã có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam với ưu điểm vượt trội ai cũng muốn sử dụng. Bạn đã hiểu rõ về mạng 5G của Viettel chưa. Nó cũng những ưu điểm thế nào? Tốc độ gấp nhiều lần 4G ra sao? Cùng Viettel4G.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé

Ưu điểm của mạng 5G Viettel là gì?

Ưu điểm của mạng 5G Viettel là gì?

Ưu điểm của mạng 5G Viettel ai cũng muốn sử dụng

1.  Tốc độ mạng 5G Viettel

Tốc độ 5G của Viettel là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay tốc độ 5G cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu gấp tối đa 50 lần so với 4G Viettel.

Viettel cũng đã tiến hành thử nghiệm cuộc gọi đầu tiên trên tần số cao đạt khoảng 1600Mbps, trên tần số trung bình tối thiểu đạt là khoảng 650Mbps – 1000Mbps.

» Xem thêm: Các gói 4G Viettel tốc độ nhanh gấp 20 lần đang được tin dùng

2. Độ trễ siêu thấp

  • Độ trễ 5G chỉ 0,01 giây cực ít
  • So với mạng 4G của Viettel có độ trễ là 0,27 giây thì mạng 5G nhanh hơn rất nhiều, giúp dữ liệu truyền đi và phản hồi nhanh trong tích tắc. Đây được xem là một trong những ưu điểm lớn nhất, được quan tâm nhiều nhất của 5G.

3. Kết nối nhiều thiết bị hơn

  • Số lượng thiết bị kết nối gấp 10 lần so với 4G
  • Đạt 1 triệu kết nối/Km2. 5G Giúp kết nối hàng tỷ thiết bị cùng lúc.

4. Tiêu thụ điện năng thấp

  •  Tiêu thụ điện năng cực thấp, giúp thiết bị duy trì sử dụng lâu hơn.
  • Giảm tới 90% tiêu hao điện năng cho việc sử dụng mạng. Giúp tăng tuổi thọ pin để người dùng an tâm lướt web mọi lúc mọi nơi mà không làm hư hỏng thiết bị

»  Tham khảo: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ cho mọi thuê bao dùng dài lâu

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được ưu điểm của mạng 5G Viettel. Hãy sẵn sàng chào đón công nghệ mới và tận hưởng tốc độ không tưởng như ý muốn.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!