Sửa hết 100% lỗi TV360 không kết nối được dịch vụ

Người đăng: tuoitang   10/04/2024, 01:04

Khi vào TV360 xem truyền hình, video mà bị báo lỗi không kết nối được dịch vụ bạn chắc chắn sẽ rất khó hiểu càng không biết nên làm gì để thoát khỏi rắc rối này. Thực tế thì TV360 bị lỗi không kết nối được dịch vụ rất dễ sửa bạn có thể tự tay mình sửa nhanh chóng với vài thủ thuật nhỏ mà không cần liên hệ nhà mạng. Cách sửa cũng hoàn toàn miễn phí nên hã thực hiện ngay.

tv360 khong ket noi duoc dich vu

Tại sao TV360 không kết nối được dịch vụ

1. Hướng dẫn sửa lỗi TV360 không kết nối được dịch vụ

Nếu bị báo lỗi TV360 không kết nối được dịch vụ hãy thực hiện ngay các cách sau đây để thoát lỗi nhanh chóng và tiếp tục xem truyền hình phim ảnh video chất lượng trên thiết bị của mình.

1.1. Khởi động lại kết nối WiFi

Hãy thực hiện khởi động lại kết nối WiFi trên Tivi hoặc điện thoại của bạn để có mạng mạnh vào được ổn định hơn.

Trên Tivi bạn hãy vào menu chọn cài đặt chọn WiFi và chọn tắt, sau đó chọn kết nối lại. Trên điện thoại bạn hãy kiểm tra lại Wifi của mình và khởi động lại Modem, nếu đăng nhập bằng gói cước 4G Viettel hãy tắt bật lại 4G của bạn.

Cách đăng ký gói K+ trên TV360 xem bóng đá độc quyền

1.2. Thoát TV360 và đăng nhập lại

Thực hiện thoát ứng dụng TV360 bạn đang truy cập, thoát cả tài khoản đang đăng nhập và thực hiện vào lại đăng nhập lại từ đầu. Như vậy lỗi TV360 không kết nối được dịch vụ sẽ có thể thoát nhanh chóng và vào được bình thường.

1.3. Liên hệ tổng đài TV360 hỗ trợ

Hãy gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của TV360 là 18008098 để được nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn cài đặt online. Nếu sự cố vẫn không được giải quyết thì nhân viên sẽ ghi nhận hệ thống và có nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ nhà bạn hỗ trợ nhanh.

2. Tìm hiểu nguyên nhân TV360 bị lỗi không kết nối được dịch vụ

Bạn có thắc mắc tại sao TV360 lại bị lỗi không thể kết nối được dịch vụ không? Hãy nắm rõ ngay để có thể rút kinh nghiệm không gặp phải lỗi này lần sau nữa nhé!

2.1. Do lỗi mạng internet

Có thể mạng wifi hoặc mạng 4G Viettel của bạn đang có vấn đề chập chờn, yếu vì vậy mà vào TV360 sẽ bị không kết nối được. Lỗi này cũng rất thường xuyên diễn ra nhưng ít khách hàng để ý.

2.2. Do lỗi ứng dụng

Có thể ứng dụng TV360 mà bạn cài đặt là phiên bản cũ hoặc phiên bản không tương thích với thiết bị điện thoại Ti Vi nên không thể dùng được. Lỗi này là do người dùng khi cài đặt đã cài nhầm phiên bản hoặc do quá lâu không cập nhật mới ứng dụng trên thiết bị của mình.

2.3. Do lỗi cài đặt

Trong quá trình sử dụng TV360 của Viettel người dùng đã vô tình thao tác cài đặt khác mặc định dẫn đến bị lỗi khi xem. Lỗi này rất khó nhận ra và chỉ có nhà mạng mới có thể hỗ trợ bạn sửa lỗi.

Gói cước 4G Viettel 0đ vào mạng miễn phí bạn đã đăng ký chưa

3. Giải đáp một số lỗi thường gặp trên TV360 và cách xử lý

Khi dùng ứng dụng TV360 của Viettel bạn sẽ thường xuyên gặp những lỗi sau đây. Hãy cùng xem nguyên nhân và cách xử lý nhanh nhé!

3.1. Lỗi H101 Viettel

Khi bị báo lỗi H101 bạn sẽ thấy nhà mạng thông báo ” Vui lòng tắt WiFi, bật 4G để đăng nhập lại”. Lỗi này nguyên nhân là do mạng internet của bạn đang nhận WiFi chứ không phải 4G. Bạn cần vào cài đặt điện thoại chọn tắt WiFi đi và bật lại 4G trên thiết bị để có thể dùng không báo lỗi

3.2. Lỗi E002 hệ thống đang bận không thể tải nội dung

Lỗi này là do phiên bản ứng dụng đang dùng là phiên bản cũ nên không thể tải các nội dung mới được cập nhật. Bạn cần phải cập nhật mới ứng dụng hoặc thực hiện xóa ứng dụng và cài lại mới sẽ có thể xem truyền hình TV360 bình thường ngay. Lỗi này rất thường xuyên diễn ra và sửa rất dễ nên hãy nhanh thực hiện.

3.3. Lỗi C301 TV360 nội dung muốn xem chỉ cung cấp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Lỗi này thường xuất hiện khi bạn xem kênh K+ hoặc kênh truyền hình quốc tế với nguyên nhân thường gặp là do bạn đang dùng VPN ảo trên thiết bị của mình. Bạn cần phải tắt VNP ảo đó ngay để có thể dùng bình thường. Bởi mọi nội dung của TV360 chỉ xem được tại Việt Nam mà thôi.

Gói cước Basic TV360 của Viettel

3.4. Lỗi bị trừ data khi dùng TV360

Một số khách hàng phát hiện mình bị trừ data trong gói cước 4G của Viettel mà không được miễn phí 100% như quảng cáo của nhà mạng. Nguyên nhân là do bạn đã đăng nhập TV360 bằng Facebook/ Gmail nên không được ưu đãi miễn phí bạn phải đổi đăng nhập bằng số điện thoại Viettel mới có thể được miễn phí data. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem điện thoại của mình có ứng dụng chạy ngầm hay không và tắt các ứng dụng đó đi vì đôi khi bị trừ data do các ứng dụng đó chứ không phải là TV360

Bạn có thể sửa lỗi không kết được dịch vụ trên TV360 chỉ với vài thao tác đơn giản hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn có thể nhanh chóng thoát lỗi và tiếp tục giải trí thoải mái với TV360 trên điện thoại, trên tivi.