Cách làm nhiệm vụ khảo sát nhóm trên Mocha

Người đăng: tuoitang   23/03/2022, 09:03

Khi thực hiện nhiệm vụ khảo sát nhóm Mocha bạn sẽ có thêm được điểm tích lũy và nhận thêm quà. Chính vì vậy nếu chưa biết cách thực hiện hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới của Viettel4g.net và thao tác ngay. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện thành công và nhận thêm điểm tích lũy dùng.

Cách làm nhiệm vụ khảo sát nhóm trên Mocha

Làm nhiệm vụ khảo sát nhóm trên Mocha như thế nào?

Nhiệm vụ khảo sát nhóm Mocha là gì?

Khi bạn tham gia trò chơi vòng quay may mắn trên Mocha bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ khác nhau và quà tặng. Trong đó có nhiệm vụ khảo sát nhóm Mocha.

Khi bạn quay trúng nhiệm vụ khảo sát nhóm Mocha bạn cần thực hiện tạo nhóm chat và thực hiện đặt câu hỏi, câu trả lời để mọi người chọn lựa đưa ra khảo sát bất kỳ. Khi hoàn thành sẽ được nhận 5 lượt quay thêm của vòng quay may mắn.

»Giải đáp: Mocha Free 5GB là gì? Làm sao sử dụng?

Hướng dẫn làm nhiệm vụ khảo sát nhóm Mocha

Cách làm nhiệm vụ khảo sát nhóm trên Mocha đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Viettel bạn truy cập vào ứng dụng Mocha chọn mục tin nhắn vào nhóm chat có sẵn hoặc chọn tạo nhóm mới nhập tên số điện thoại bạn bè muốn vào nhóm chat và chọn dấu tích trên thanh bar để tạo.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải phía trên và chọn tạo khảo sát.
  • Bước 3: Nhập câu hỏi câu trả lời để thành viên trong nhóm chọn.

(*) Mẹo cho bạn: Hãy nói trước với mọi người về nhiệm vụ của bạn để họ có thể nhiệt tình tham gia khảo sát để sớm hoàn thành nhé!

»Tìm hiểu thêm: Các gói 4G Viettel theo ngày giá rẻ từ 2.000đ đang được tin dùng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ khảo sát nhóm trên Mocha hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé!