Cách hủy dịch vụ Siêu Hài của Viettel đơn giản

Người đăng: tuoitang   27/05/2021, 11:05

Hủy dịch vụ Siêu Hài của Viettel bạn không cần phải biết mình đang dùng gói cước của dịch vụ nào. Dù dùng gói nào thì cũng chỉ cần thực hiện đúng 1 cú pháp hủy duy nhất rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí cước. Vì vậy nêu thấy trên sim có dịch vụ Siêu Hài trừ cước 3.000đ đến 10.000đ thì hãy hủy ngay để không bị gia hạn trừ phí khi mình không dùng nhé!

Hủy dịch vụ siêu hài của Viettel

Làm sao để hủy dịch vụ siêu hài của Viettel?

Dịch vụ Siêu Hài của Viettel là gì?

Dịch vụ Siêu Hài của Viettel là dịch vụ chuyên cung cấp các video clip vui nhộn qua website kenhhai.vn. Khách hàng đăng ký dịch vụ thành công sẽ được miễn phí 1 lượng data truy cập website này.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Siêu Hài của Viettel

Dịch vụ Siêu Hài của Viettel hiện có 2 gói cước đang được triển khai là gói ngày và gói tuần với ưu đãi và giá cước cụ thể như sau:

Gói cướcGói ngàyGói tuần
Cách đăng kýSoạn DKHAI / XNHAI /XNH /XNM gửi 9268Soạn DKHAI7 hoặc XNHAI7 gửi 9268
Ưu đãiMiễn phí 100MB xem các video hài hước trên website kenhhai.vnMiễn phí 500MB xem các video hài hước trên website kenhhai.vn
Giá cước3.000đ/ ngày10.000đ/ tuần

Dịch vụ chỉ ưu đãi data dùng cho website kenhhai.vn mà thôi. Nên nếu bạn truy cập những website/ứng dụng khác sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành. Vì vậy hãy đăng ký 4G Viettel giá rẻ để dùng cho những nhu cầu khác của mình tránh phát sinh nhiều chi phí nhé!

»Bạn đã biết: Các gói 4G Viettel 1 ngày chỉ từ 2K.

Cách hủy dịch vụ Siêu Hài của Viettel đơn giản

Nếu không có nhu cầu sử dụng các ưu đãi dịch vụ hoặc bạn chỉ vô tình đăng ký dịch vụ này. Hãy thực hiện cách hủy dịch vụ Siêu Hài của Viettel ngay theo cú pháp đơn giản là:

HUYHAI gửi 9268

  • Cước phí hủy: Miễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài của Viettel thì có thể an tâm dịch vụ đã được hủy hoàn toàn. Trong trường hợp báo sai cú pháp hoặc không có phản hồi hãy liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được kiểm tra lại

»Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ Siêu Hài Viettel đang có trên sim của nhiều thuê bao. Hãy thực hiện ngay để có thể thoải mái dùng sim theo nhu cầu không bị trừ cước oan nữa nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!