Gói VAS G50 Viettel là gì? Cách hủy để không bị trừ tiếp 50K

Người đăng: tuoitang   01/08/2022, 10:08

Gói VAS G50 Viettel xuất hiện trên sim của bạn khi kiểm tra cước. Nhưng thực tế bạn không tự mình đăng ký và cũng không biết gói VAS G50 Viettel là gì? Vậy thì hãy giải đáp ngay thắc mắc về gói cước VAS G50 Viettel ngay trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, Viettel4g.net cũng giúp bạn nắm được cách hủy gói VAS G50 nên hãy dành ít phút theo dõi nhé!

Gói VAS G50 Viettel

Làm sao để hủy gói VAS G50 Viettel?

Gói VAS G50 Viettel là gì?

Khi trên sim có gói VAS G50 thì đó là do bạn đã thực hiện tải lẻ các gói cước của dịch vụ game Garena qua đầu số 9029. Với 50.000đ bạn sẽ có được 250MB dùng trong 1 ngày. Cước phí gói sẽ trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước.

Khi bạn đăng ký gói VAS G50 thì hệ thống sẽ có mã OTP gửi về điện thoại và cần nhập mã để có thể chơi game.

Thông thường khách hàng sẽ tự mình đăng ký dịch vụ này chứ không phải hệ thống nhà mạng tác động lên thuê bao. Hoặc là do khách hàng trong quá trình mở 4G Viettel dùng internet đã vô tình click vào banner đăng ký gói cước này.

»Xem thêm: Gói cước VAS G100 Viettel là gì?

Cách hủy gói VAS G50 của Viettel như thế nào?

Có thể bạn chưa biết gói cước VAS_G50 KHÔNG có tính năng tự động gia hạn. Chỉ khi bạn tác động đăng ký thì hệ thống mới trừ cước thuê bao mà thôi. Và cũng chính vì vậy mà không có cách hủy gói VAS G50 Viettel.

Bạn có thể an tâm chờ hết hạn gói cước sẽ tự động hủy trên sim của bạn. Ngoài ra cũng chú ý khi lướt web để không bị vô tình đăng ký gói nữa.

» Nên biết: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm trên sim.

Cách hủy gói VAS G50 Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy an tâm dùng sim của mình và không còn lo ngại bị trừ cước vì gói VAS G50 nữa nhé!