Gói ST10KDS Viettel là gì? Đăng ký gói thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   14/04/2022, 02:04

Thông tin về gói ST10KDS của Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là khách hàng đang có nhu cầu đăng ký mạng 4G Viettel trải nghiệm internet giá rẻ. Tìm hiểu nội dung ưu đãi, mức phí, đối tượng áp dụng cũng là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn. Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết về gói khuyến mãi qua bài viết bên dưới nhé!

thong tin goi ST10KDS Viettel

Giải đáp: Gói cước ST10KDS của Viettel là gì?

Gói cước ST10KDS Viettel là gì?

ST10KDS là gói Data Addon mà doanh nghiệp mua Data từ nhà mạng Viettel (Doanh nghiệp đến trực tiếp cửa hàng ký hợp đồng với Viettel, thủ tục sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể), để tặng/ tài trợ hoặc bán cho khách hàng của mình nhằm thúc đẩy kinh doanh, triển khai các chương trình marketing, chăm sóc khách hàng,… trong một số trường hợp như sau:
  • Cộng lưu lượng Data thưởng khi khách hàng mua hàng hoặc hoàn thành/ đạt mục tiêu do Doanh nghiệp đặt ra (Ví dụ: Doanh nghiệp tặng Data cho Khách hàng khi xem xong quảng cáo, hoàn thành trả lời khảo sát, cài app của Doanh nghiệp,…).
  • Cộng lưu lượng Data cho nhân viên sử dụng hoặc kinh doanh bán cho khách hàng
  • Doanh nghiệp dùng làm quà tặng chăm sóc Khách hàng.

»Xem thêm: Gói V1000s Viettel là gì?

Thông tin chi tiết về gói cước ST10KDS Viettel 

Để nắm rõ hơn về ưu đãi của gói ST10KDS bạn có thể theo dõi bảng bên dưới:

Tên gói cước  ST10KDS Viettel
Đối tượng áp dụng  Dành cho thuê bao doanh nghiệp
Cách đăng ký  Gói này do phía doanh nghiệp tặng vậy nên sẽ không có cú pháp đăng ký
Ưu đãi  2GB/ngày
Cước phí  Do doanh nghiệp quy định
Hạn dùng 24h – kể từ thời điểm đăng ký gói
Những khách hàng thuộc danh sách sẽ được nhà mạng tự động gửi tin nhắn thông báo, bạn không cần phải thực hiện thao tác đăng ký như các các gói 4G Viettel thông thường.

»Xem thêm: Danh sách gói 3G mạng Viettel cho mọi thuê bao.

Cách hủy gói cước ST10KDS của Viettel 

Gói không có tính năng gia hạn tự động, nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc đã dùng hết data khuyến mãi được tặng bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để hủy gói:

Soạn HUY ST10KDS gửi 191 

Sau khi hủy mọi ưu đãi data còn lại sẽ biến mất vậy nên hãy kiểm tra ưu đãi 4G Viettel bằng cách soạn KTTK gửi 191 trước khi huỷ để tận dụng tốt nhất nhé!

»Gợi ý: Các gói 4G Viettel theo ngày ưu đãi lên đến 5GB.

Trên đây là nội dung chi tiết về gói cước ST10KDS của Viettel bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thông tin liên quan trong quá trình sử dụng.