Thông tin chi tiết về gói MIF của Viettel trên sim bạn

Người đăng: tuoitang   05/12/2021, 08:12

Gói MIF Viettel là gói cước đang có trong tài khoản của nhiều thuê bao. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về gói cước này. Bởi vì gói này không phải tự khách hàng đăng ký mà là Viettel đã tự động cài đặt. Tìm hiểu ngay chi tiết thông tin gói MIF của Viettel ngay bên dưới đây để an tâm dùng nhé!

gói MIF Viettel

Tại sao gói MIF Viettel lại có trên sim bạn.

Thông tin chi tiết về gói MIF của Viettel

Khi dùng điện thoại bạn sẽ  rất lo lắng khi tài khoản xuất hiện nhiều dịch vụ, gói cước mà mình không biết. Nó có thể trừ cước thuê bao của bạn mỗi ngày mà bạn không hề hay biết.

»Hướng dẫn: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Viettel trên sim.

Rất nhiều thuê bao kiểm tra dịch vụ đang dùng và thấy hiển thị gói cước MIF của Viettel. Vậy gói cước MIF là gì? Làm sao để hủy?

1. Gói MIF Viettel là gì?

Gói MIF của Viettel là gói cước được mặc định trên các sim EBOOM50, EBOOM70, TOM_CONGVU, TOM550, SPEAK SIM. Chỉ những sim này mới có gói cước MIF mà thôi.

Đây là gói cước chỉ xuất hiện khi khách hàng đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel/4G Viettel và hết thời gian sử dụng gói ưu đãi. Thì hệ thống sẽ hiển thị tên gói MIF để khách hàng được tiếp tục sử dụng internet với giá cước 25đ/50KB.

»Xem ngay: Cách đăng ký 3G Viettel trọn gói không phát sinh phí.

2. Cách hủy gói MIF của Viettel

Để hủy gói MIF Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói 971172457 gửi 9123 để đăng ký gói cước 3G/gói cước 4G Viettel khác sử dụng theo nhu cầu của mình.

Sau khi đăng ký thành công thì trên sim của bạn sẽ hiển thị gói cước bạn vừa đăng ký, không còn gói MIF nữa.

»Bạn đã biết: Cách nhận GB Viettel miễn phí không tốn 1 đồng.

Thông tin trên đây về gói cước MIF Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm sử dụng. Bạn có thể dùng gói hoặc đăng ký ngay gói khác để dùng theo nhu cầu nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!