Gói MI10D có tự gia hạn không?

Người đăng: tuoitang   16/08/2022, 09:08

Bạn thắc mắc gói MI10D có tự gia hạn không? Việc nắm bắt sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý gói cước đang dùng. Mỗi gói cước 3G của Viettel được triển khai sẽ có những quy định gia hạn khác nhau mà nếu bạn không nắm rõ sẽ có thể bị phát sinh cước bất ngờ ngoài ý muốn. Vì vậy hãy giải đáp ngay những thắc mắc của mình cùng viettel4g.net để dùng 4G thoải mái nhất nhé!

Gói cước MI10D có tự gia hạn không?

Gói cước MI10D có tự gia hạn không?

Gói MI10D có tự gia hạn không?

gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ với dung lượng hấp dẫn nên gói MI10D được khá nhiều khách hàng chọn lựa dùng. Ngoài ra, gói cước này cũng có thể làm gói mua thêm, dùng song song cùng những gói 4G Viettel 1 tháng chính khác. Vì vậy mà khách hàng thắc mắc rằng gói MI10D có tự gia hạn không?

Theo quy định thì gói cước MI10D CÓ tính năng tự động gia hạn sau 24h. Do đó khách hàng cần chú ý để nạp đủ cước vào tài khoản để hệ thống tự động gia hạn gói sử dụng tiếp hoặc chủ động hủy gói khi không còn nhu cầu dùng nữa.

»Tham khảo: Cách hủy gói cước 4G Viettel siêu nhanh.

Thời gian gia hạn gói MI10D của Viettel

Bạn có thể không biết thời gian gia hạn gói MI10D của Viettel là từ 0h đến 5h sáng. Trong thời gian này hệ thống sẽ quét qua thuê bao của bạn và cộng data để dùng chu kỳ mới, trừ cước thuê bao tiếp.

Nếu muốn gói không gia hạn bạn cần hủy trước 0h hàng ngày nhé. Ngược lại muốn gói gia hạn cần nạp thẻ trước để chờ hệ thống tự động gia hạn gói.

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel theo tháng giá rẻ dùng thả ga.

Hy vọng bạn đã có thể giải đáp đước thắc mắc gói cước MI10D của Viettel có tự gia hạn không và có quyết định nạp thẻ gia hạn hoặc hủy gói theo nhu cầu nhé!