Gói MI10D có tự gia hạn không?

Người đăng: tuoitang   12/03/2021, 09:03

Nếu đang lo lắng gói MI10D có tự gia hạn không? để bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý gói cước đang dùng. Thì hãy xem ngay giải đáp bên dưới của Viettel4g.net. Mỗi gói cước 4G Viettel được triển khai sẽ có những quy định gia hạn khác nhau mà nếu bạn không nắm rõ sẽ có thể bị phát sinh cước bất ngờ ngoài ý muốn. Vì vậy hãy giải đáp ngay những thắc mắc của mình để dùng 4G thoải mái nhất.

Gói cước MI10D có tự gia hạn không?

Gói cước MI10D có tự gia hạn không?

Gói MI10D có tự gia hạn không?

gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ với dung lượng hấp dẫn nên gói MI10D được khá nhiều khách hàng chọn lựa dùng. Ngoài ra, gói cước này cũng có thể làm gói mua thêm, dùng song song cùng những gói 4G chính khác. Vì vậy mà khách hàng sẽ lo lắng gói MI10D có tự gia hạn không.

Theo quy định thì gói cước MI10D có tính năng tự động gia hạn sau 24h. Do đó khách hàng cần chú ý để nạp đủ cước vào tài khoản gia hạn tiếp hoặc hủy gói trước thời điểm mà hệ thống gia hạn cho bạn

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 3G Viettel không giới hạn data

Thời gian gia hạn gói MI10D của Viettel

Bạn có thể không biết thời gian gia hạn gói MI10D của Viettel là từ 0h đến 5h sáng. Trong thời gian này hệ thống sẽ quét qua thuê bao của bạn và cộng data để dùng chu kỳ mới, trừ cước thuê bao tiếp.

Nếu muốn gói không gia hạn bạn cần hủy trước 0h hàng ngày nhé. Ngược lại muốn gói gia hạn cần nạp thẻ trước để chờ hệ thống tự động gia hạn gói.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G Viettel 1 tháng giá rẻ dùng thoải mái

Hi vọng bạn đã có thể giải đáp đước thắc mắc gói cước MI10D của Viettel có tự gia hạn không và nhanh tay có quyết định nạp thẻ gia hạn hoặc hủy gói.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!