Gói KMDB7 Viettel là gì? Vì sao có trên sim? Làm sao hủy?

Người đăng: tuoitang   31/05/2021, 09:05

Gói KMDB7 Viettel là gói cước data có dung lượng 500MB siêu hấp dẫn giúp cho khách hàng được thoải mái lướt web. Tuy nhiên, nhiều thuê bao không biết vì sao gói KMDB7 lại có trên sim khi mình không đăng ký. Thực chất thì gói cước này không có cú pháp đăng ký mà nhà mạng đã tự động thêm vào thuê bao của bạn khi thỏa mãn điều kiện. Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết về gói cước này bên dưới để an tâm dùng hoặc hủy ngay nhé!

Gói cước KMDB7 của Viettel là gì?

Gói cước KMDB7 của Viettel là gì?

Gói KMDB7 là gì?

Gói KMDB7 là gói cước khuyến mãi được nhà mạng tặng cho khách hàng khi khách hàng thỏa mãn điều kiện là:

  • Thuê bao di động, cố định Viettel sử dụng smartphone có tài khoản My Viettel nhưng chưa update phiên bản My Viettel từ 5.2 trở lên.
  • Khi cập nhật thành công và đăng nhập vào ứng dụng bằng mật khẩu/OTP hoặc 3G/4G tối thiểu 1 lần trong ngày update phiên bản thành công

Vì vậy gói cước 3G Viettel khuyến mãi KMDB7 có trên sim của bạn là do bạn đã cập nhật My Viettel 5.2. Chương trình này áp dụng từ ngày 20/5/2021 đến 31/5/2021 tuy nhiên nhiều thuê bao không biết nên đã thắc mắc.

»Xem thêm: Gói cước Free mocha 5GB Viettel là gì?

Thông tin chi tiết về gói cước KMDB7 của Viettel

Tên góiKMDB7 Viettel
Ưu đãi500MB sử dụng trong 7 ngày
Giá cước

Nếu bạn có đăng ký gói 4G Viettel khác thì khi lướt web hệ thống trừ data của gói KMDB7 trước rồi mới đến data gói 4G đã đăng ký.

»Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel tháng có ưu đãi đến 120GB

Cách hủy gói KMDB7 Viettel như thế nào?

Hủy gói KMDB7 của Viettel là nhu cầu của nhiều khách hàng khi lo sợ gói cước trừ phí hoặc gia hạn trừ phí. Tuy nhiên, thực tế thì gói cước này không có tính năng tự động gia hạn. Sau 7 ngày nó sẽ tự động hủy trên sim của bạn và không trừ bất kỳ chi phí nào.

Cũng vì vậy hiện KHÔNG CÓ cú pháp hủy KMDB7 Viettel. Bạn hãy an tâm sử dụng gói cước và chờ gói tự động hủy. Khi hủy tổng đài Viettel cũng sẽ gửi SMS thông báo nên bạn có thể thoải mái dùng.

»Tìm hiểu thêm: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền Viettel ngầm trên sim bạn.

Với thông tin chi tiết về gói cước KMBD7 của Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Không còn thắc mắc về gói cước này trên sim của mình nữa và thoải mái tận hưởng niềm vui lướt web nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!