Gói cước onme3gb Viettel đang có ở trong rất nhiều sim khác nhau. Khi kiểm tra data đang dùng bạn sẽ thấy xuất hiện gói cước này dù mình không tự tay đăng ký. Có phải Viettel âm thầm đăng ký trừ tiền bạn? Hay bạn đã đăng ký mà không nhớ? Làm sao hủy onme3gb Viettel này nhanh nhất? Xem chi tiết thông tin bên dưới để nắm bắt nhé!

Gói onme3gb Viettel

Vì sao gói onme3gb Viettel có trong sim bạn?

Gói cước onme3gb Viettel là gì?

Gói cước onme3gb Viettel là gói cước ưu đãi miễn phí sử dụng ONME của nhà mạng. Bạn sẽ được truy cập ứng dụng ONME để xem phim, xem các chương trình truyền hình, game show, cập nhật tin tức thể thao, văn hóa, xã hội. Hoàn toàn miễn phí dung lượng 3G/4G Viettel.

Vì sao gói cước onme3gb Viettel có trong sim của bạn dù không đăng ký?

Trên thực tế không có cú pháp đăng ký onme3gb của Viettel bởi vì đây là gói cước tặng kèm khi bạn đăng ký 3G/4G của nhà mạng

Cụ thể khi bạn đăng ký các gói cước EcoDATA, Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300, MimaxSV, OMG thì ngoài dung lượng ưu đãi của gói bạn sẽ còn được tặng miễn phí gói onme3gb để sử dụng.

» Xem chi tiết: Ưu đãi của các gói cước 3G Viettel trọn gói 2020

Như vậy, onme3gb có trên sim bạn là vì bạn đã tiến hành đăng ký gói cước 3G Viettel, 4G Viettel trong danh sách nhé!

Onme3Gb có tốn phí không? Cách hủy gói onme3gb Viettel

onme3gb của Viettel là gói cước tặng kèm nên hoàn toàn không tốn cước phí. Bạn chỉ trả cước phí gói cước 3G/4G đã đăng ký mỗi tháng mà thôi.

Nếu bạn không có nhu cầu dùng gói cước onme3gb thì làm sao để hủy? Chỉ có 1 cách hủy onme3gb Viettel duy nhất là gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hủy ngay trên hệ thống.

» Xem thêm: Gói cước QT4G Viettel là gì? Có tốn phí

Trên đây là thông tin chi tiết về gói onme3gb Viettel hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. An tâm dùng gói cước và tận hưởng ưu đãi của nhà mạng nhé!