Gói cước onme3gb Viettel là gì? Vì sao có trên sim bạn?

Người đăng: tuoitang   05/09/2021, 09:09

Gói onme3gb Viettel là gì? Vì sao có trên sim của bạn? Khi kiểm tra data bạn sẽ thấy xuất hiện gói cước Onme3GB mắc dù mình không đăng ký. Có phải Viettel âm thầm đăng ký gói cước cho bạn? Hay bạn đã đăng ký mà không nhớ? Làm sao để hủy gói onme3gb Viettel này? Xem chi tiết thông tin bên dưới để nắm bắt bạn nhé!

onme3gb Viettel

Vì sao gói onme3gb Viettel có trong sim bạn?

Gói cước onme3gb Viettel là gì?

Gói cước onme3gb Viettel là gói cước ưu đãi miễn phí sử dụng ONME của nhà mạng. Bạn sẽ được truy cập ứng dụng ONME để xem phim, xem các chương trình truyền hình, game show, cập nhật tin tức thể thao, văn hóa, xã hội,.. hoàn toàn miễn phí mà không tốn dung lượng 3G/4G Viettel.

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn dung lượng và địa chỉ truy cập.

Vì sao gói onme3gb Viettel có trên sim bạn dù không đăng ký?

Trên thực tế không có cú pháp đăng ký onme3gb của Viettel bởi vì đây là gói cước tặng kèm khi bạn đăng ký 3G Viettel/4G Viettel của nhà mạng.

Cụ thể khi bạn đăng ký các gói cước EcoDATA, Mimax70,  Mimax200, Umax300, OMG thì ngoài dung lượng ưu đãi của gói bạn sẽ còn được tặng miễn phí gói onme3gb để sử dụng.

»Xem chi tiết: Các gói cước 3G Viettel khuyến mãi giá rẻ nhiều ưu đãi

Như vậy, onme3gb có trên sim bạn là vì bạn đã tiến hành đăng ký gói cước 3G Viettel, gói cước 4G Viettel trong danh sách nhé!

Gói Onme3GB có tốn phí không?

Vì gói onme3gb của Viettel là gói cước data tặng kèm nên hoàn toàn không tốn cước phí (miễn phí). Bạn chỉ phải trả cước phí gói cước 3G/4G đã đăng ký mỗi tháng mà thôi.

»Xem thêm: Gói cước QT4G Viettel là gì? Có tốn phí dùng không?

Cách hủy gói onme3gb Viettel như thế nào?

Nếu bạn không có nhu cầu dùng gói cước onme3gb Viettel thì làm sao để hủy?

Chỉ có 1 cách hủy onme3gb Viettel duy nhất là gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn hủy ngay trên hệ thống.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền của Viettel trên sim bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói onme3gb Viettel hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. An tâm dùng gói cước và tận hưởng ưu đãi của nhà mạng nhé!