Gói cước GP_SCL Viettel là gì? Có tốn cước phí không?

Người đăng: tuoitang   15/12/2021, 09:12

Gói GP_SCL Viettel hiển thị trong danh sách các gói cước bạn đang dùng. Nhưng gói này là gì? Bạn chưa từng soạn tin đăng ký vì sao lại có trên sim. Gói GP_SCL có tốn phí dùng không? Những thắc mắc này luôn khiến bạn lo lắng khi dùng điện thoại. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Gói GP_SCL Viettel

Gói GP_SCL Viettel có tốn phí không?

Gói cước GP_SCL Viettel là gì?

  • GP_SCL Viettel là gói cước chỉ xuất hiện trên sim học sinh.
  • Khi bạn đang dùng gói 3G/gói 4G Viettel mà thao tác hủy, trong lúc vẫn dùng sim 3G thì hệ thống sẽ hiển thị tên gói đang dùng là gói mặc định GP_SCL.
  • Nếu sim đang dùng là sim 4G thì hệ thống sẽ hiển thị gói mặc định là MIMD_HSSV.

»Xem thêm: Gói cước GP_STU là gì?

Có tốn phí sử dụng gói GP_SCL Viettel không

  • Khi sim hiển thị gói GP_SCL thì bạn không bị mất phí gói. Nhưng khi bật 3G/4G Viettel lên truy cập internet thì sẽ bị trừ cước theo quy định 25đ/50KB.
  • Cước phí này cực cao nên bạn cần chú ý để không mở 3G lên khi không cần biết.

»Gợi ý: Các gói cước 4G 1 ngày Viettel giá rẻ chỉ từ 2K.

Cách hủy gói GP_SCL của Viettel

Gói cước GP_ SCL Viettel KHÔNG có cú pháp hủy, chỉ khi bạn đăng ký một gói cước 3G Viettel/4G Viettel khác. Hệ thống sẽ thay thế tên GP_SCL bằng tên gói cước bạn vừa đăng ký mới.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel đang được tin dùng nhất hiện nay.

Hãy chọn ngay cho mình một gói cước data Viettel phù hợp nhất để sử dụng dài lâu. Không phải hủy đi đăng ký lại nhiều lần để không còn thấy gói GP_SCL trên sim nữa nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên đổi sim 4G Viettel sử dụng để đạt được  tốc độ cao nhất thoải mái lướt web, giải trí theo nhu cầu.

Thông tin trên đây về gói GP_SCL của Viettel hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. An tâm dùng sim của bạn và đăng ký gói 3G/4G khác dùng nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!