[Tìm hiểu] Gói cước 4GKHM Viettel là gì? Cách hủy?

Người đăng: tuoitang   29/09/2022, 09:09

Gói cước 4GKHM Viettel là gói cước gì? Tại sao lại xuất hiện trên sim của bạn? Chắc chắn khi hiển thị gói 4GKHM trên sim thì người dùng đều lo lắng không biết có bị mất tiền hay không. Nếu bạn biết được chức năng của gói này thì có thể an tâm sử dụng. Vì vậy ngay bây giờ hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

goi cuoc 4gkhm viettel la gi

[Tìm hiểu] Gói cước 4GKHM Viettel là gì? Cách hủy?

Gói cước 4GKHM của sim Viettel là gì?

Gói 4GKHM Viettel là gói cước được nhà mạng tặng cho khách hàng miễn phí khi khách hàng tham gia nạp thẻ nhận khuyến mãi 50% thẻ nạp của Viettel.

Từ ngày 30/9/2020 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao thuộc danh sách diễn ra vào đúng ngày khuyến mãi toàn quốc. Khi khách hàng nạp thẻ ngoài được tặng 20% giá trị thẻ nạp thì sẽ được tặng thêm 30% giá trị được quy đổi ra data để truy cập internet.

»Cập nhật: Lịch khuyến mãi của Viettel theo tháng.

Quy định sử dụng gói 4GKHM Viettel là gì?

Dung lượng từ gói cước 4GKHM chỉ được dùng trên hạ tầng 4G mà thôi và dùng trong 15 ngày. Nếu bạn đang dùng gói cước 4G mạng Viettel bất kỳ nào đó thì nhà mạng sẽ trừ data gói 4GKHM trước rồi mới đến gói bạn đang dùng.

Vì vậy gói 4GKHM Viettel có trên sim của bạn là do bạn đã nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi của Viettel và thuộc danh sách được tặng data. Ngoài ra gói 4GKHM thường là mã gói tặng thêm data theo chương trình khuyến mại tùy từng chiến dịch.

Ví dụ: Ngày 07/11 -10/11/2022 Viettel triển khai CTKM tặng data cho thuê bao di động trả trước và trả sau theo danh sách thì mã gói tặng thêm sẽ là mã 4GKHM.

»Tham khảo: Cách mua data bằng TKKM Viettel.

Gói cước 4GKHM Viettel có gia hạn? Cách hủy?

Gói cước 4GKHM Viettel không có tính năng tự động gia hạn. Gói cước sẽ tự động hủy khi hết 15 ngày ưu đãi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị trừ phí.

Hiện nay Viettel không hỗ trợ cú pháp hủy gói 4GKHM Viettel nên bạn sẽ không hủy gói được. Hãy an tâm dùng gói và đợi gói tự động hủy.

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn cho mọi thuê bao.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu rõ về gói cước 4GKHM của Viettel. Không còn lo lắng sim bị trừ tiền vì gói cước không có nhu cầu hay tìm cách hủy gói nữa nhé!