Điều kiện dùng 5G Viettel bạn nên đáp ứng đủ

Người đăng: tuoitang   08/10/2021, 04:10

Để nhận được sóng 5G Viettel sử dụng bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng. Hiện có 3 điều kiện dùng 5G Viettel bạn cần đáp ứng và  chỉ cần có 1 điều kiện không đủ là sẽ không thể nhận sóng 5G. Xem nhanh chi tiết điều kiện này bên dưới và tìm cách thỏa mãn ngay nhé!

Điều kiện dùng 5G Viettel

Điều kiện sử dụng 5G Viettel là gì?

Chi tiết điều kiện dùng 5G mạng Viettel bạn nên biết

Các điều kiện sử dụng mạng 5G của Viettel cụ thể như sau:

1. Đang hoạt động tại vùng phủ sóng 5G Viettel

Vùng phủ sóng 5G Viettel đang ngày càng được mở rộng giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được một cách vô cùng dễ dàng. Tuy nhiện, hiện 5G chỉ đang được triển khai tại một số thành phố lớn nếu bạn không hoạt động ở những khu vực này sẽ không thể dùng được mạng 5G.

Hãy thường xuyên cập nhật vùng phủ sóng 5G của Viettel để biết khu vực của mình có được phủ sóng chưa và dùng ngay nhé!

»Xem thêm: Ưu điểm của mạng 5G Viettel là gì?

2. Thiết bị có hỗ trợ 5G

Điều kiện thứ 2 cần có là sim phải đang dùng trên thiết bị có hỗ trợ 5G tại Việt Nam. Có khá nhiều dòng  máy hỗ trợ 5G bao gồm các dòng máy sau đây:

  • Samsung S10 5G
  • Oppo Reno 5G
  • Huawei Mate X
  • LG V50
  • Xiaomi Mi Mix 3 5G
  • iPhone 12 trở lên

» Bạn đã biết: Cách kích hoạt 5G Viettel trên điện thoại.

3. Đang dùng sim hỗ trợ 5G của Viettel

Cuối cùng bạn muốn dùng sóng 5G của Viettel thì phải đang dùng sim hỗ trợ 5G Viettel. Hiện sim 4G Viettel vẫn được hỗ trợ 5G nên bạn có thể đổi sim 4G Viettel dùng hoặc mua sim 5G Viettel mới.

Ngoài ra, bạn cũng nên đăng ký gói cước 5G Viettel giá rẻ cho sim mình sử dụng. Để có thể trải nghiệm internet thoải mái không lo phát sinh chi phí trên sim.

»Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 5G Viettel 1 ngày, 1 tháng, 1 năm.

Trên đây là chi tiết các điều kiện sử dụng mạng 5G của Viettel bạn đã nắm rõ rồi đúng không? Hãy nhanh tay tìm cách đáp ứng và tận hưởng mạng 5G này nhé!