3 Điều kiện đăng ký gói ST70 Viettel thành công

Người đăng: tuoitang   07/08/2022, 11:08

Điều kiện đăng ký gói ST70 Viettel là gì? Với ưu đãi khủng 30GB tháng khách hàng luôn mong muốn được tham gia gói ST70. Tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ điều kiện đăng ký để tránh trường hợp tham gia không thành công. Hiện nay nhà mạng Viettel triển khai nhiều gói cước 3G/4G có giới hạn đối tượng do đó hãy cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.

dieu kien dang ky st70 viettel

3 Điều kiện đăng ký gói ST70 Viettel thành công

Gói cước ST70 Viettel ưu đãi gì? 

Gói cước 4G của Viettel ST70 có ưu đãi khủng sau khi bạn soạn tin ST70 MO gửi 9123 đăng ký. Cụ thể:

  • Tặng 1GB/ngày ⇒ 30GB/tháng.
  • Sử dụng hết hệ thống tự động ngắt kết nối.

Các điều kiện đăng ký gói ST70 Viettel thành công

1. Thuê bao trả trước hoặc trả sau Viettel đang hoạt động

Đăng ký gói cước ST70 Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều. Tại thời điểm đăng ký gói phải đảm bảo thuê bao không bị chặn chiều hoặc bị thu hồi số.

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn cho mọi thuê bao.

2. Thuộc danh sách được đăng ký gói ST70 Viettel

Hiện không có thông tin chính xác về điều kiện phát sinh tài khoản hay khu vực hoạt động được đăng ký gói ST70 Viettel. Mà hệ thống sẽ lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Những thuê bao được đăng ký gói sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài của Viettel.

Bạn cũng có thể tự mình kiểm tra có được đăng ký gói không bằng cách thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel. Ngoài ra bạn có thể liên hệ tổng đài nhà mạng để nhân viên thực hiện kiểm tra trực tiếp.

»Tham khảo: Các gói 4G của Viettel theo ngày ưu đãi đến 2GB giá rẻ.

3. Tại thời điểm đăng ký tài khoản có hơn 70.000đ

Khi đăng ký gói ST70 mà hệ thống báo tài khoản không đủ cước thì bạn cần phải nạp tiền ngay vào tài khoản. Vì giá cước đăng ký gói là 70.000đ/ tháng nên hãy đảm bảo tài khoản chính lớn hơn số này để chắc chắn đăng ký thành công!

Bạn đã biết điều kiện đăng ký gói ST70 của Viettel là gì rồi nhé. Hãy tìm cách để được thỏa mãn ngay các yêu cầu này và nhanh chóng đăng ký gói cước hấp dẫn cho thuê bao của mình nhé!