Điều kiện để đăng ký gói ST70 Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   31/12/2020, 11:12

Gói cước ST70 Viettel hiện nay vẫn là gói cước áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách. Nhưng điều kiện đăng ký gói ST70 Viettel là gì? Thì khách hàng hầu như ít khi nắm rõ. Vì vậy mà đôi khi chính mình thuộc đối tượng đăng ký gói mà không biết. Nên đã bỏ lỡ gói hấp dẫn này. Xem ngay điều kiện đăng ký gói cước ST70 Viettel bên dưới và tìm cách thỏa mãn ngay nhé!

Điều kiện để đăng ký gói ST70

Điều kiện đăng ký gói ST70 như thế nào?

Điều kiện để đăng ký gói ST70 Viettel là gì?

1. Thuê bao trả trước hoặc trả sau Viettel đang hoạt động

Gói cước ST70 Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động. Những thuê bao mới hòa mạng sẽ không đăng ký được gói.

Khách hàng mới hòa mạng có thể tham khảo những gói cước như V120 Viettel, V120Z Viettel…

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn cho mọi thuê bao

2. Khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel

Hiện không có thông tin chính xác về điều kiện phát sinh tài khoản hay khu vực hoạt động được đăng ký gói ST70 Viettel. Mà hệ thống sẽ lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Những thuê bao được đăng ký gói sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.

Bạn cũng có thể tự mình kiểm tra có được đăng ký gói không bằng cách thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel 1 ngày ưu đãi đến 2GB giá rẻ

3. Tại thời điểm đăng ký tài khoản có hơn 70.000đ

Khi đăng ký gói ST70 mà hệ thống báo tài khoản không đủ cước thì bạn cần phải nạp tiền ngay vào tài khoản. Vì giá cước đăng ký gói là 70.000đ/ tháng nên hãy đảm bảo tài khoản chính lớn hơn số này để chắc chắn đăng ký thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của Viettel dành cho mọi thuê bao giá rẻ

Bạn đã biết điều kiện đăng ký gói ST70 của Viettel là gì rồi nhé. Hãy tìm cách để được thỏa mãn ngay các yêu cầu này và nhanh chóng đăng ký gói cước hấp dẫn này cho thuê bao của mình nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!