Gói FT3N thoại nội mạng Viettel thả ga chỉ 3.000đ/ngày

Người đăng: Hoàng Phượng   17/10/2022, 02:10

Từ nay bạn có thể gọi điện thoải mái mà không lo hết tiền khi đăng ký gói cước gọi FT3N của Viettel. Chỉ với cước phí khá rẻ 3.000đ ngày khách hàng sẽ được miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút. Nếu bạn là người thường xuyên gọi điện thì nên đăng ký gói hấp dẫn này để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel còn triển khai nhiều gói cước data hấp dẫn 1 ngày, 1 tháng theo nhu cầu của người dùng. Bạn cũng có thể ghé viettel4g.net để lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất để sử dụng.

dang ky goi cuoc FT3N Viettel

Gói FT3N thoại nội mạng Viettel thả ga chỉ 3.000đ/ngày

Thuê bao nào được tham gia gói FT3N Viettel? 

Khác với những gói cước gọi khác, FT3N Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao di động trả trước hoạt động. Đồng thời, thuê bao cần nhận lời mời tham gia từ nhà mạng mới có thể đăng ký gói cước FT3N.

Bạn có thể soạn tin FT3N MO gửi 9123 để biết được mình có thể tham gia hay không. Nếu không đăng ký được gói khuyến mãi gọi này, khách hàng có thể tham khảo các gói gọi nội mạng Viettel khác nhé!.

» Tìm hiểu thêm: Đăng ký 4G Viettel khuyến mãi cho mọi thuê bao

Làm sao để đăng ký FT3N của Viettel thành công?

Khách hàng thuộc đối tượng được đăng ký thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn để thực hiện tham gia ngay! Cách đăng ký vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để đăng ký:

Cách 1Soạn tin nhắn FT3N MO gửi 9123 để đăng ký
Cách 2ĐĂNG KÝ

Nếu khách hàng không muốn sử dụng gói nữa thì cũng có thể hủy đi nhanh chóng. Cú pháp hủy như sau soạn tin HUY FT3N gửi 191.

2.1. Nội dung ưu đãi gói cước gọi FT3N Viettel 

  • Khách hàng được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. 
  • Gọi xong phút thứ 10 sau đó tắt và gọi lại (Nếu khách hàng để qua phút thứ 11 hệ thống sẽ tính cước thông thường).

» Bạn đã biết: Gói cước 1N Viettel miễn phí gọi dưới 20 phút chỉ 10k

2.2. Giá cước đăng ký gói FT3N Viettel

Gói cước giá rẻ FT3N Viettel chỉ có 3.000đ sử dụng trong 1 ngày. Với mức phí rẻ này mọi đối tượng đều có thể đăng ký dễ dàng mà không lo hết tiền. Thay vì thực hiện cuộc gọi theo thông thường với mức giá đắt thì bạn nên đăng ký gói thoại nội mạng này để tiết kiệm chi phí hơn.

» Nên biết: Các gói combo 4G của sim Viettel tặng cả data lẫn phút gọi

Hãy nhanh chóng soạn tin nhắn và đăng ký gói cước hấp dẫn này để trải nghiệm ngay nào! Gói khuyến mãi gọi FT3N Viettel có ưu đãi thoại cực khủng vì vậy đừng bỏ qua.