Cước thuê bao tháng trả sau Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   30/08/2021, 09:08

Nếu lần đầu dùng sim trả sau bạn sẽ thắc mắc cước thuê bao tháng trả sau Viettel là gì? Vì sao bạn phải trả cước này khi mà mình không đăng ký bất kỳ dịch vụ nào trên sim. Cước thuê bao tháng của Viettel là bao nhiêu? Cùng Viettel4g.net giải đáp thông tin này bên dưới ngay nhé!

Cước thuê bao tháng trả sau Viettel là gì?

Cước thuê bao tháng trả sau Viettel là gì?

Cước thuê bao tháng trả sau Viettel là gì?

  • Cước thuê bao tháng chính là cước quản lý sim trả sau của nhà mạng, phí duy trì thuê bao. Để bạn có thể thoải mái dùng trước trả tiền tiền sau theo ý muốn.
  • Cước thuê bao tháng trả sau Viettel còn lại là cước mặc định của sim. Đây là cước phí bắt buộc mọi thuê bao dùng sim trả sau phải trả. Dù bạn không đăng ký 3G Viettel/ đăng ký 4G Viettel, gói cước cam kết hay dịch vụ GTGT,… không phát sinh bất kỳ cước gọi, nhắn tin nào trên sim thì cũng phải trả cước thuê bao tháng.
  • Hiện nay có một số gói cước trả sau Viettel mới sẽ không có cước thuê bao tháng. Ví dụ V160, V200N…. bạn có thể gọi tổng đài Viettel để tìm hiểu rõ hơn về các gói này.

»Xem thêm: Các gói cước 4G mạng Viettel giá rẻ cho sim trả sau thoải mái truy cập.

Cước thuê bao tháng Viettel là bao nhiêu?

  • Mức cước thuê bao tháng Viettel hiện này là 50.000đ/tháng.
  • Mức phí này áp dụng cho cả sim cá nhân và sim doanh nghiệp
  • Cước thuê bao tháng sẽ có trên sim cho đến khi ban hủy sim. Trường hợp hủy gói cước trả sau Viettel đang dùng thì cước thuê bao tháng vẫn còn.

»Tìm hiểu: Số tổng đài Viettel trả sau chăm sóc riêng khách hàng.

Trên đây là giải đáp chi tiết về cước thuê bao tháng của Viettel bạn đã có thể hiểu rõ rồi phải không. Hãy an tâm dùng sim trả sau của mình và tận hưởng chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng nhé!