Chuyển tiền qua My Viettel có mất phí không?

Người đăng: tuoitang   08/07/2021, 08:07

Hiện nay nhiều khách hàng đã dùng ứng dụng My Viettel cho các nhu cầu đăng ký dịch vụ và cả chuyển tiền. Vấn đề chuyển tiền qua My Viettel có mất phí không được khá nhiều người quan tâm. Vì trên ứng dụng không hiển thị và không có thông báo. Cùng giải đáp thắc mắc này bên dưới để an tâm thực hiện chuyển tiền qua My Viettel bạn nhé!

Chuyển tiền qua My Viettel có mất phí không?

Chuyển tiền qua My Viettel mất phí bao nhiêu?

Chuyển tiền qua My Viettel có mất phí không?

Trên ứng dụng My Viettel có hỗ trợ rất nhiều giao dịch khác nhau. Ngoài giao dịch đăng ký 4G Viettel, đăng ký 3G Viettel, kiểm tra lịch sử trừ tiền,… thì nhà mạng cũng hỗ trợ bắn tiền Viettel.

Thao tác bắn tiền Viettel quay My Viettel siêu đơn giản ai cũng có thể thực hiện nhanh mà không phải nhớ cú pháp chi tiết như qua tin nhắn. Nhưng điều nhiều khách hàng lo lắng là chuyển tiền qua My Viettel có mất phí không?

 Câu trả lời là .

Bạn sẽ bị trừ phí khi chuyển tiền qua ứng dụng này giống như khi thực hiện thao tác qua tin nhắn 136. Phí bị trừ là bao nhiêu? Quy định trừ tiền như thế nào? Có trừ qua tài khoản khuyến mãi không? Câu trả lời có ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

»Xem thêm: Cách lấy mật khẩu chuyển tiền qua My Viettel siêu đơn giản.

Quy định trừ phí khi chuyển tiền qua My Viettel

  • Hệ thống sẽ trừ phí bắn tiền là 15% số tiền bắn/ lượt. Không quy định là lần chuyển đầu tiên hay lần thứ bao nhiêu trong ngày.
  • Trừ tiền chuyển và phí ngay vào tài khoản chính của thuê bao chuyển. Không trừ vào tài khoản khuyến mãi Viettel.

»Có thể bạn chưa biết: Cách mở khóa sim bằng My Viettel trong mọi trường hợp.

Trên đây là giải đáp chi tiết chuyển tiền trên My Viettel có mất phí không hy vọng bạn đã nắm rõ. Hãy chú ý khi thực hiện chuyển tiền để không bị mất  nhiều chi phí nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!