Bật mí cách ứng data của Viettel khi còn nợ thành công

Người đăng: tuoitang   10/03/2022, 08:03

Cách ứng data Viettel khi còn nợ như thế nào? Nhiều khách hàng đã ứng data và dùng hết hoặc đang nợ ứng tiền nhưng vẫn muốn ứng tiếp data thì phải làm sao? Viettel4g.net sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách ứng data Viettel khi còn nợ ngay bên dưới. Cùng theo dõi và thực hiện ngay để ứng được dung lượng bạn muốn nhé!

Ứng data Viettel khi còn nợ

Làm sao để ứng data Viettel khi còn nợ?

Hướng dẫn ứng data Viettel khi còn nợ

1. Cách ứng data Viettel khi còn nợ ứng data

Nếu bạn đã ứng data Viettel và chưa trả nợ thì bạn sẽ không thể tiếp tục ứng data qua 211 nữa. Hệ thống sẽ báo bạn không đủ điều kiện ứng. Bắt buộc phải nạp tiền Viettel vào tài khoản trả nợ ứng mới có thể ứng lần mới.

»Bật mí: Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel cực nhanh.

Vì không thể qua ứng 211 được nữa nên bạn có thể dùng cách ứng data Viettel khi còn nợ khác để có data sử dụng. Cách đơn giản là Bạn thực hiện ứng tiền của Viettel để mua data dùng cho sim của mình qua 911. Cách ứng tiền 911 mua data đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bấm *911# và gọi
  • Bước 2: Sau khi ứng thành công bạn sẽ có 20.000đ cộng vào tài khoản chính. Bạn có thể đăng ký 3G Viettel/ đăng ký 4G Viettel bằng số tiền ứng này siêu đơn giản với cú pháp Tên gói MO gửi 9123

Lưu ý:

  • Phí ứng là 3.000đ/ lần
  • Sau khi nạp tiền hệ thống sẽ tự động trừ nợ
  • Chỉ được ứng 1 lần duy  nhất

»Tham khảo: Cách ứng tiền Viettel lần 4 siêu đơn giản.

2. Cách ứng data Viettel khi còn nợ ứng tiền

Nếu bạn đang nợ ứng tiền của Viettel thì có ứng data dùng được không? Câu trả lời là CÓ. Nếu đang nợ ứng tiền từ 911 thì bạn vẫn có thể ứng thêm data dùng không bị ảnh hưởng

  • Cách ứng data Viettel khi còn nợ: Soạn 5 gửi 211 hoặc 511
  • Data ứng được: Tùy sim sẽ ứng được dung lượng khác nhau

»Tìm hiểu: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ từ 2.000đ để chọn lựa đăng ký.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ứng data Viettel khi còn nợ hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để có thêm data sử dụng mà không cần nạp thẻ nhé!