Cách ứng 4G Viettel 1 ngày sử dụng theo nhu cầu

Người đăng: Hoàng Phượng   12/04/2022, 03:04

Ứng data Viettel là một trong những tiện ích vô cùng thiết thực giúp người dùng bổ sung dung lượng để có thể tiếp tục hoạt động truy cập internet. Với khách hàng có nhu cầu kết nối mạng trong thời gian ngắn thì ứng 4G Viettel 1 ngày sẽ là cách giúp bạn tận dụng tốt mà không gây lãng phí. Để biết thêm chi tiết cùng viettel4g.net tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết nhé.

ung data 4G cua Viettel 1 ngay

Cách ứng data Viettel 24h truy cập internet

Cách ứng lưu lượng data Viettel 1 ngày sử dụng cực đã 

Nhà mạng hiện đang triển khai 2 dịch vụ ứng data qua 2 đầu số chính là 9598211, tùy vào điều kiện của mỗi thuê bao bạn có thể tham gia 1 trong 2 dịch vụ ứng để nhận dung lượng khủng truy cập internet nếu không thể đăng ký mạng 4G của Viettel.

Cả 2 tiện ích này đều cho phép người dùng có thể ứng data sử dụng từ 1 – 30 ngày. Tuy nhiên để nhận được dung lượng sử dụng trong thời gian ngắn ngày, cụ thể là trong vòng 24h bạn cần phải nhận được SMS mời tham gia ứng data 1 ngày. Mỗi thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo ứng data với dụng lượng, cước phí và hạn sử dụng khác nhau tùy vào điều kiện sử dụng.

Lưu ý: Để ứng dung lượng trả trước trong vòng 1 ngày bạn cần nhận được SMS mời ứng từ hệ thống gửi về nếu không bạn sẽ không thể ứng được.

»Xem thêm: Sim trả sau có ứng data Viettel được không?

Cách kiểm tra thuê bao có được ứng data Viettel 1 ngày

Để tra cứu thuê bao có ứng dung lượng Viettel 1 ngày truy cập internet được không, bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau:

Ứng qua 511Soạn 5 gửi 211 hoặc 511
Ứng qua 9598Soạn 1 hoặc 2 gửi 9598

Sau khi thực hiện thành công tổng đài ứng tiền sẽ gửi tin nhắn về cho bạn, thuê bao nhận được mức ứng trong vòng 24h bạn có thể soạn tin nhắn xác nhận theo yêu cầu của nhà mạng. Trường hợp kết quả trả về cho phép bạn ứng data sử dụng trong vòng 7 ngày, 15 ngày hoặc 30 ngày,… bạn chỉ có thể dùng data với thời hạn quy định.

»Xem thêm: Cách ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện cực đơn giản.

Nếu muốn truy cập internet trong thời gian ngắn bạn có thể nhờ người khác tặng data Viettel 1 ngày đang triển khai như: V7C, MI10D, ST10K,….

»Điểm danh: Các gói cước 4G Viettel ngày với giá cực rẻ chỉ từ 2K.

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể ứng data 1 ngày Viettel được không? để an tâm trải nghiệm.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!