Cách tặng gói MI3K Viettel cho thuê bao khác

Người đăng: tuoitang   10/03/2021, 11:03

Gói cước MI3K có ưu đãi data hấp dẫn và cước phí rất thấp chỉ 3.000đ vì vậy mà nhiều khách hàng muốn làm quà tặng thuê bao khác. Cách tặng gói MI3K Viettel cho thuê bao khác như thế nào? Vì sao không ai hướng dẫn bạn thực hiện cú pháp? Giải đáp ngay thắc mắc bên dưới và thực hiện tặng gói 4G Viettel cho thuê bao khác ngay nhé!

Cách tăng gói MI3K Viettel

Làm sao để tặng gói MI3K Viettel?

Cách tặng gói MI3K Viettel cho thuê bao khác

Tính năng tặng gói cước 3G/4G Viettel sẽ mang  niềm vui đến cho cả người tặng và người nhận. Vì vậy mà hằng ngày khách hàng vẫn thường xuyên sử dụng để làm quà bất ngờ cho thuê bao khác.

Dù MI3K là gói cước 4G Viettel 1 ngày nhiều ưu đãi nhưng hiện nay tính năng tặng gói cước của nhà mạng không áp dụng cho gói cước này. Vì vậy mà KHÔNG CÓ cách tặng gói MI3K Viettel cho thuê bao khác. Cũng do đó mà không ai hướng dẫn bạn cú pháp để tặng gói MI3k này.

» Xem thêm: Cách tặng data Viettel++ cho thuê bao khác như thế nào?

Các gói cước 4G Viettel khác có thể tặng cho thuê bao khác

Vì MI3K không tặng được nên bạn hãy chọn lựa những gói cước khác hiện hành để tặng. Một số gói cước 4G bạn có thể tham khảo để tặng cho thuê bao khác bao gồm:

  • Gói 4G 1 ngày: Gói MI5D, MI10D, ST5K, ST10K
  • Gói 3 ngày, 7 ngày: Gói ST15K, gói ST30K
  • Gói 4G Viettel 1 tháng: Gói MIMAX, MIMAX90, MIMAX125, UMAX300, MIMAX200

Các gói đều cực kỳ ưu đãi và giá rẻ nên hãy tìm hiểu từng gói và chọn lựa gói phù hợp nhất để tặng gói.

» Bạn có biết: Cách đăng ký 4G Viettel nhận đến 60GB data giá rẻ

Như vậy hiện nay cách tặng gói cước MI3K của Viettel chưa được triển khai vì vậy bạn hãy tìm hiểu các gói cước khác đang áp dụng và thực hiện tặng nhé! Chúc các bạn tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác thành công!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!