Cách tặng gói MI3K Viettel cho thuê bao khác

Người đăng: tuoitang   16/08/2022, 11:08

Gói cước MI3K có ưu đãi data hấp dẫn và cước phí cực thấp chỉ 3.000đ vì vậy mà nhiều khách hàng muốn làm quà tặng thuê bao khác. Cách tặng gói MI3K Viettel cho thuê bao khác như thế nào? Cú pháp thực hiện ra sao? Giải đáp ngay thắc mắc cùng viettel4g.net và thực hiện tặng gói 4G Viettel cho thuê bao bạn muốn nhé!

Cách tăng gói MI3K Viettel

Làm sao để tặng gói MI3K Viettel?

Hướng dẫn tặng gói cước MI3K Viettel cho thuê bao khác

Tính năng tặng gói cước 3G/4G Viettel sẽ mang niềm vui đến cho cả người tặng và người nhận. Vì vậy mà hằng ngày khách hàng vẫn thường xuyên sử dụng để làm quà bất ngờ cho thuê bao khác.

Dù MI3K là gói cước 4G 1 ngày Viettel nhiều ưu đãi nhưng hiện nay tính năng tặng gói cước của nhà mạng không áp dụng cho gói cước này. Vì vậy mà KHÔNG CÓ cách tặng gói MI3K Viettel cho thuê bao khác. Cũng do đó mà không ai hướng dẫn cú pháp để tặng gói MI3K này.

»Xem thêm: Cách tặng data Viettel cho thuê bao khác qua SMS, My Viettel.

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel có thể tặng cho thuê bao khác

Vì MI3K không tặng được nên bạn hãy chọn lựa những gói cước khác hiện hành để tặng. Một số gói cước 4G bạn có thể tham khảo để tặng cho thuê bao khác bao gồm:

  • Gói 4G 1 ngày: Gói MI5D, MI10D, ST5K, ST10K.
  • Gói 3 ngày, 7 ngày: Gói ST15K, gói ST30K.
  • Gói 4G Viettel 1 tháng: Gói UMAX300, MIMAX200.

Các gói đều cực kỳ ưu đãi và giá rẻ nên hãy tìm hiểu từng gói và chọn lựa gói phù hợp nhất để nhé!

»Bạn có biết: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ nhận data khủng.

Như vậy hiện nay cách tặng gói cước MI3K của Viettel chưa được triển khai vì vậy bạn hãy tìm hiểu các gói cước khác đang áp dụng và thực hiện tặng nhé! Chúc các bạn tặng thành công!