Cách tặng data Viettel++ cho thuê bao khác

Người đăng: tuoitang   31/07/2022, 11:07

Tặng data Viettel++ cho thuê bao khác là việc đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vừa giúp cho người khác có thêm dung lượng dùng mà không cần đăng ký mạng 4G Viettel lại vừa không tốn chi chí trên sim của mình. Cách tặng như thế nào? Có tốn phí không? Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Cách tặng data Viettel++ cho thuê bao khác

Cách tặng data Viettel++ cho thuê bao khác như thế nào?

Data Viettel++ là gì?

Data Viettel++ là số data mà bạn đã đổi được từ điểm Viettel++ của mình. Tùy theo số điểm bạn đã đổi mà sẽ có số data khác nhau. Nó sẽ được cộng vào sim và được hệ thống đặt tên thành một gói cước nhất định.

»Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel++ sang data sử dụng.

Cách tặng data Viettel++ cho thuê bao khác

Nếu bạn đã đổi được data Viettel++ để dùng nhưng nó quá nhiều bạn không dùng hết. Hoặc bạn không có nhu cầu dùng nữa thì có thể tặng cho thuê bao khác không? Cách tặng data Viettel++ cho thuê bao khác như thế nào? Tốn phí không?

Tin buồn cho bạn là nhà mạng Viettel hiện nay KHÔNG hỗ trợ tặng data Viettel++ cho thuê bao khác. Số data mà bạn đã đổi được từ điểm Viettel++ chỉ được dùng trên sim của bạn mà thôi. Nếu bạn không dùng hết thì đến hạn data này sẽ tự động mất đi.

Muốn thuê bao khác có data dùng bạn có thể chọn cách khác để tặng như tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác để thuê bao đó tự đổi. Hoặc tặng gói data 4G Viettel cho thuê bao đó. Hoặc bạn có thể bắn tiền Viettel cho thuê bao tự đăng ký 4G dùng theo nhu cầu của họ.

»Tham khảo: Cách tặng data Viettel cho thuê bao khác

Hy vọng qua thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách tặng data Viettel++ cho tài khoản khác là không được. Hãy tự dùng data của mình và tìm cách khác để tặng nhé!