Cách hủy gói MI5D Viettel bằng *098# siêu nhanh

Người đăng: tuoitang   18/07/2022, 09:07

Cách hủy gói MI5D bằng *098# như thế nào? Có thể thực hiện được không? Thao tác USSD *098# đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi khách hàng. Vì vậy mà khi muốn hủy gói cước nào đó nhiều người đã chọn thực hiện qua *098#. Hãy xem hướng dẫn chi tiết bên dưới cùng viettel4g.net để thực hiện nhé!

Hủy gói cước MI5D qua *098#

Hủy gói cước MI5D qua *098# cực dễ

Hướng dẫn hủy gói MI5D bằng *098#

Không cần phải nhớ cú pháp SMS khó hiểu, không cần phải đợi hệ thống gửi SMS xác nhận hủy. Bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím sẽ có thể hủy ngay gói cước 3G/4G Viettel khi không còn nhu cầu.

Để hủy gói MI5D bằng *098# bạn hãy thực hiện ngay các bước sau

  • Bước 1: Bấm *098# ⇒ Chọn 00 ⇒ Chọn 1 kiểm tra, hủy gói
  • Bước 2: Chọn 3 gói cước internet đang dùng ⇒ Chọn 1 tra cứu gói Mobile Internet
  • Bước 3: Chọn số thứ tự tương ứng với gói cước MI5D ⇒ Chọn 1 hủy gói ⇒ Chọn 1 đồng ý hủy gói

Thao tác hủy trên *098# hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy an tâm thực hiện. Nếu thực hiện sai có thể thực hiện lại nhiều lần vẫn không bị trừ phí nhé!

Các thao tác trên thực hiện rất dễ dàng vì nó hiển thị rõ ngay trên màn hình điện thoại bạn chỉ cần bấm đúng theo thứ tự mà thôi nhé!

»Tìm hiểu: Cách hủy gói 4G Viettel qua tin nhắn, online, tổng đài.

Lưu ý khi hủy gói cước MI5D Viettel qua *098#

  • Khi bạn thực hiện hủy thành công thì mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ được bảo lưu. Bạn được dùng gói đến hết chu kỳ, sau đó gói sẽ tự động hủy.
  • Nếu vẫn mở mạng 3G/4G sử dụng thì sẽ bị trừ cước phí theo quy định hiện hành vậy nên hãy chọn ngay gói cước 4G Viettel rẻ khác sử dụng phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

»Tham khảo thêm: Các gói data 4G Viettel ngày với giá chỉ từ 2K.

Với cách hủy gói MI5D Viettel bằng *098# trên đây hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Loại bỏ ngay gói cước mình không còn nhu cầu cực nhanh chỉ bằng thao tác USSD miễn phí nhé!